Lắc vòng để có được vòng eo “con kiến” chính là việc các chị em vẫn hay làm mỗi ngày. Nhưng bạn đã biết lắc vòng ở tư thế nào thì bạn sẽ có được hiệu quả nhất chưa? Cùng khám phá ngay nhé.

>> Tin làm đẹp: Mách bạn cách trị mụn nhanh nhất hiện nay

Chúng ta hãy cùng nhau xem ngay những người giảm cân thành công họ đã thực hiện những bài tập cũng như tư thế lắc vòng ra sao nhé!

Giãn nở cơ lưng

Đây là động tác đứng đầu danh sách mang lại hiệu quả cao cho bạn. Cầm chiếc vòng vòng ra đằng sau lưng và ngửa ra sau hết sức có thể. Đây là bài tập giúp giãn nở cơ và tăng sự linh hoạt của những đốt cột sống của bạn .

Bài tập này cũng giúp chống lão hóa hệ xương rất tuyệt vời và giúp bạn dẻo dai hơn rõ ràng với mọi tư thế.

Tư thế hai chân bước sang ngang

Đây là tư thế mà các chị em vẫn áp dụng thường xuyên. Đứng hai chân bước sang ngang thật rộng và dang hai tay sang ngang. Thực hiện việc lắc vòng trong tư thế như vậy. Trong quá trình lắc vòng hãy đồng thời thực hiện việc hít thở bằng bụng và thở ra bằng mũi.

lắc vòng

Đây là bài tập kết hợp, giúp bạn giảm cân cực nhanh đấy , đồng thời, chúng cũng là cách để nước da được “hít thở”, giúp bạn  hạn chế sự xuất hiện của mụn trứng cá  đó.

Cứ khoảng 1 tiếng thực hiện việc lắc vòng ở tư thế này, các bạn sẽ giảm được khoảng 400 đến 500 calo đấy . Rất bất ngờ phải không nào!

Tư thế lắc vòng đi bộ

Ngoài 2 cách trên thì cách này cũng mang lại hiệu quả rất cao. Lắc vòng đi bộ là bài tập kết hợp hoàn hảo giữa việc đi bộ và lắc vòng, như vậy hiệu quả bạn thu được sẽ là gấp đôi. Tuy nhiên, bài tập này do tiêu hao quá khá nhiều năng lượng cần bạn phải đạt được đến một trình đủ nhất định và có một thời gian tập luyện đủ dài thì mới có thể thực hiện được nhé.

>> Tin làm đẹp:

Mách bạn cách trị thâm do mụn hiệu quả

Những cách trị mụn bằng mật ong hiệu quả nhất