Có thể bạn đã biết các loại củ đều tốt cho sức khỏe con người, nhưng chưa chắc bạn đã biết chúng có thể điều chế các loại mặt nạ trị mụn hiệu quả nhất.

1.Củ mì

Củ mì hay củ sắn vốn là loại thực phẩm đã cứu sống rất nhiều người dân ở thời kỳ phong kiến, đến nay củ mì chỉ được sử dụng trong công nghiệp chế biến thức ăn cho gia súc, gia cầm. Người ta chỉ ăn theo kiểu ăn chơi chứ không thể ăn thay cơm như trước đây. Dùng củ mì giã nhuyễn khi đang còn nóng ấm đắp lên hút mụn cám sẽ rất hiệu quả.

trị mụn hiệu quả bằng củ mì

2.Củ khoai tây

Với ½ củ khoai tấy chín và 3-5 thìa sữa tươi không đường làm nhuyễn bạn đã có một mặt nạ trị mụn hiệu quả nhất từ các loại củ. Mặt nạ này không chỉ lấy đi các loại mụn mà còn làm da trắng và mịn màng hơn rất nhiều.

3.Củ đậu

trị mụn bằng củ đậu

Sử dụng các lát củ đậu đắp lên vùng có mụn cũng là cách trị mụn nhanh nhất mà lại đơn giản, siêu tiết kiệm nữa. Mỗi ngày một lần đắp lên da, bạn không chỉ đạt được cảm giác mát dịu mà còn có làn da sạch mụn nữa.

4.Trị mụn công nghệ cao

Công nghệ trị mụn trứng cá New E-Light Plus là công nghệ cao trị mụn hiệu quả nhất hiện nay, tính hiệu quả được thể hiện ở con số 100% mụn sẽ bị tiêu diệt và không thể tái phát với bất cứ điều kiện nào.

Trị mụn trứng cá New E-Light Plus

Là công nghệ sử dụng ánh sáng thay vì phẫu thuật thẩm mỹ, do đó sẽ không làm đau hay tổn thương da và sức khỏe. Có thể nói đây là công nghệ an toàn tuyệt đối với người sử dụng và hiệu quả cao nhất chưa có công nghệ nào vượt qua.