Những phương pháp điều trị mụn nhọt cám tại nhà đơn giản sau đây sẽ giúp bạn xua đuổi đi những thành phần xấu xí và giúp cho nước da đẹp mịn màng. Khi da các bạn hết mụn , các bạn sẽ tự tin hơn rất nhiều mỗi khi đến công sở hay đi chơi cùng bạn bè mà không lo bị xấu kể cả khi không nên trang điểm.

>> cách trị mụn nhanh nhất

Sử dụng nước cốt chanh

Nước cốt chanh có thể giúp các bạn đánh bay các nốt mụn nhọt cám. Sử dụng nước cốt chanh trị dứt điểm mụn trứng cá cám sẽ làm cho da của các bạn mịn màng và trắng sáng tự nhiên. Áp dụng đều đặn phương pháp này trong vòng 1 tuần, ngày nào các bạn cũng nên thực hiện sẽ có được da đẹp như bạn mong muốn.

nước cốt chanh giúp điều trị mụn

Cách thực hiện khá đơn giản : rửa sạch mặt với nước ấm, sau đó dùng nước cốt chanh xoa lên vùng da bị mụn . Để qua đêm và hôm sau rửa sạch lại mặt, thứ này sẽ cho các bạn thấy hiệu quả ngay từ lần đầu tiên . Phương pháp này cũng giúp các bạn thu nhỏ lỗ chân lông và áp dụng điều trị dứt điểm các loại mụn nhọt khác hiệu quả nhất.

>> Khám phá cách trị mụn nhanh chóng

Sử dụng mặt nạ nha đam

các bạn nên chuẩn bị nha đam và rửa sạch, sau đó gọt vỏ rồi cắt thành những lát mỏng, và rồi bạn đắp lên mặt trong vòng 20 phút. Massage mặt nhẹ nhàng đến từ 5 đến 7 phút sau đó rửa sạch với nước ấm. Những nốt mụn nhọt cám xấu xí trên mặt của bạn sẽ dần bị tiêu diệt. Thực hiện trị mụn  bằng phương pháp này trước khi đi ngủ để của được hiệu quả tốt nhất.

sử dụng nha đam điều trị mụn

>> trị mụn trứng cá hiệu quả