Mùa hè đang là mùa của rất nhiều loại  trái cây.Trái cây là nguồn thực phẩm cung cấp rất nhiều vitamin cho cơ thể tốt cho sức khỏe và tim mạch,đồng thời cũng có nhiều tác dụng làm đẹp.Tuy nhiên,nếu da bạn đang bị mụn hoặc có nguy cơ bị mụn bạn không nên ăn những loại hoa quả sau trong mùa hè này quá nhiều đó nhé.

>> Phương pháp cách trị mụn trứng cá nhanh nhất cho bạn.

>> Làm cách nào trị mụn đầu đen hiệu quả nhất

Những loại quả có tính nóng là danh sách cần tránh hàng đầu và đặc biệt là kẻ thù không đội trời chung với da mụn.

Trái Đào

dao

Trái đào có vị ngọt và tình nóng giống như vải và nhãn.Ăn nhiều trái này cũng rất có hại cho da của bạn trong mùa hè này.Nếu muốn da của bạn không có sự hỏi thăm của mụn thì bạn nên loại bỏ ngày trái này trong thực đơn của mình nhé.

Nhãn

nhan-hung-yen

Khi ăn quá nhiều loại trái cây này da mụn của bạn sẽ không thể kiểm soát được.Bởi trong loại quả này chứa nhiều vitamin C và kali ,magie tuy có tốt cho sức khỏe nhưng bạn không nên ăn nhiều sẽ gây mụn nhọt nổi mẩn đỏ ảnh hưởng đến làn da của bạn lâu dài.

Mận hậu

qua-man0-1462866274

Mùa hè loại quả này có rất nhiều ngoài thị trường vị chua nhưng tính nóng ăn nhiều sẽ gây bí lỗ chân và nổi mụn nhanh hơn.Bên cạnh đó mận rất tốt cho quá rình thanh nhiệt giải độc tố cho da nhưng không phải tốt mà chúng ta lạm dụng nó đâu bạn nhé.Hãy chú ý khi da của bạn đang có khá nhiều mụn rồi.

Quả Vải

cong-dung-khong-ngo-cua-hat-vai11433669518

Đây cũng là loại quả chúng ta cần hạn chế trong mùa hè này.Với hàm lượng đường khá cao trong vải và có tính nóng không tốt cho da và cơ thể một chút nào.Nạp vào cơ thể với một khối lượng quá nhiều sẽ khiến cho da của bạn nổi mẩn đỏ và rôm sảy.Da trở nên sạm và sần sùi xấu xí.Bạn chỉ nên ăn trái này một ngày 5-7 quả thôi nhé.

Bên cạnh nhưng trái cây mang hàm lượng đường cao và tính nóng như trên bạn vẫn có thể lựa chọn một số loại trái cây mát như dưa leo,táo,…để bổ sung vitamin cho làn da của mình nhé.Chúc các bạn luôn có một làn da khỏe đẹp.

>> xem thêm bí quyết trị mụn trứng cá từ tự nhiên an toàn.

cách trị mụn nhanh nhất