Mụn trứng cá ở mũi thường có cai tên gọi thân thương đó là “đèn pin” khi là mụn bọc, mủ. Một số thì là mụn cám. Nhưng dù là mụn gì cũng cần điều trị tránh gây mất thẩm mỹ, nhưng tuyệt đối bạn không nên nặn vì dễ gây sẹo rỗ, sẹo thâm.

Mụn trứng cá ở mũi nếu không được điều trị cẩn thận, đúng cách và kịp thời sẽ làm tổn thương da rất lớn, từ đó là da vùng mũi bạn trông thật đáng sợ. Thói quen nặn mụn là thói quen xấu cần loại bỏ bởi: tay bạn có rất nhiều vi khuẩn có thể thâm nhập làm mụn nặng hơn, mặt khác nặn mụn sẽ gây tổn thương da tạo nên sẹo rỗ, sẹo thâm. Khi các sẹo này hình thành thì công việc điều trị mụn và sẹo sẽ nặng nề gấp nhiều lần hơn nữa.

mụn trứng cá ở mũi

Bạn có thể dùng kem đánh răng như một cách trị mụn nhanh nhất bằng vật dụng quen thuộc, các chất trong kem đánh răng sẽ làm sẹp các mụn bọc khiến chúng không thể tạo mủ. Bạn cũng có thể dùng lá tướng quân, lá khoai lang giã nát mà đắp lên rồi sau đó rửa sạch.

Còn nếu là mụn cám thì lòng trắng trứng, củ khoai tây, bột mỳ…kết hợp cùng nhiều nguyên liệu khác sẽ làm nên vô vàn cách điều trị hợp lý. Bạn hãy dùng đúng liều lượng, và áp dụng công thức một cách chuẩn xác tránh gây ra các hậu quả không mong muốn.

Nhưng chẳng may bạn là người kém may mắn thì công nghệ trị mụn và sẹo thâm New E-Light Plus chính là giải pháp tuyệt vời cho bạn.

trị mụn và sẹo thâm New E-Light Plus

- New E-Light Plus là công nghệ trị mụn và sẹo thâm hiệu quả nhất hiện nay, chuyển giao độc quyền từ Hoa Kỳ cho Thẩm mỹ viện Dr.Spiller Skinlab.

- New E-Light Plus được các tổ chức uy tín như FDA (Hoa Kỳ), CE (Châu Âu) chứng nhận an toàn, hiệu quả.

New E-Light Plus trị mụn và sẹo thâm theo cơ chế:

- Dải ánh sáng xanh có bước sóng đặc biệt, tác động trực tiếp vào vùng da bị mụn, phá tan lớp màng bao bọc nhân mụn, làm teo biến nhân mụn, triệt tiêu ổ vi khuẩn ẩn sâu dưới nang lông, ngăn ngừa mụn tái phát.

- Ánh sáng New E-Light giúp điều tiết lượng dầu trong da, ngăn không cho vi khuẩn phát triển.

- New E-Light Plus tiếp tục cung cấp oxy tươi, collagen vào sâu dưới da, giúp khỏe da từ bên trong ngăn ngừa mụn tái phát, đồng thời hạn chế triệt để tình trạng sẹo thâm sau mụn.