Cây thiên lý có hoa nở rộ vào mùa hè được dùng phổ biến để làm các món ăn, lá cây không thể ăn nhưng lại là một bài thuốc trị mụn không mất tiền.

Trước kia việc dùng hoa thiên lý làm thực phẩm cũng ít người biết đến, nhưng sau đó gần như trở thành đặc sản, để làm các món xào thịt bò, nấu canh chua thì hoa thiên lý là lựa chọn số 1. Dần dần do nhu cầu làm đẹp không giới hạn của con người mà họ đã khám phá ra một công dụng vô cùng kỳ diệu của lá cây thiên lý này, đó là công dụng trị mụn trứng cá mà cụ thể là trị mụn đỏ, trị mụn bọc. Sự thật là nếu bạn dùng là thiên lý trị mụn thì bạn chẳng mất một đồng nào, lá cây thiên lý không có giá trị về mặt kinh tế nên bạn hoàn toàn có thể xin ở những gia đình có trồng.

Trị mụn bọc bằng lá cây thiên lý

Cách trị mụn nhanh nhất bằng phương pháp này như sau: với một nắm lá thiên lý bánh tẻ, bạn đem rửa sạch sau đó giã nát cùng vài hạt muối tinh. Muối cùng lá cây sẽ tạo nên bài thuốc trị mụn cho bạn. Bạn đắp lá thiên lý giã nát lên mụn bọc, chắc chắn bạn sẽ cảm nhận được tác dụng ngay tức thì, đó là cảm giác dịu nhẹ đi cơn đau. Sau một tuần thì mụn bọc sẽ sẹp dần và khô lại, cứ làm như vậy trong vòng 2 tháng, mỗi ngày 1 lần đều đặn. Nếu mụn của bạn chưa lâu thì bạn sẽ giải quyết chúng dễ dàng thôi.

cách trị mụn bọc bằng lá cây thiên lý

Tuy nhiên nếu mụn của bạn đã lâu ngày, tình trạng mụn lại quá nặng thì phương pháp trên đây sẽ không cho bạn hiệu quả triệt để được. Khi đó bạn cần sự giúp sức của khoa học hiện đại.

Trị mụn bọc New E-Light Plus

Đây là khám phá được cho là bước đột phá trong ngành thẩm mỹ không dao kéo. Sự sáng tạo của con người là vô biên để đáp ứng những mong muốn cải thiện sắc đẹp của con người, các nhà nghiên cứu Mỹ đã phát minh ra công nghệ trị mụn bọc New E-Light Plus nhắm giải quyết các hạn chế của các công nghệ trước đó về mặt thời gian, hiệu quả và sự an toàn.

trị mụn bọc New E-Light Plus

Và qua thời gian áp dụng độc quyền tại TMV Dr.Spiller Skinlab đã chứng minh được rằng New E-Light Plus thực sự là bước tiến mới đảm bảo đầy đủ những yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng, do đó 100% khách hàng đều hài lòng ngay lần đầu tiên sử dụng.