Bà nội tôi rất hay bị đau mắt nhưng vì tâm lý của người già nên không thích dùng thuốc nước mà chỉ khoái thuốc mỡ. Bà bảo thời của bà chủ yếu là thuốc mỡ nên bà quen rồi, nếu có mua thuốc nhỏ mắt cho bà thì đừng mua thuốc nước, bà chả dùng đâu. Chiều lòng bà mỗi lần đi ra hiệu thuốc là tôi lại khuôn về cả chục tuýp cho bà dùng dần.

Trị mụn bằng thuốc mỡ tra mắt

Hôm nay cũng vậy, đi ra hiệu thuốc tôi lại theo thói quen mua một lúc 1 tá thuốc mỡ tra mắt Tetracyclin về, hôm nay chị Loan không trực mà lại là bác gái mẹ chị. Thấy tôi mua nhiều quá bác thắc mắc:

- Cháu mua nhiều thuốc mỡ thế là phải, mấy hôm nay thời tiết hanh khô nứt nẻ quá, có cái thứ thuốc tiên này mà bôi vào thì hết sẩy chả còn gì bằng.

Tôi ngạc nhiên:

- Không bác ạ, cháu mua cho bà cháu nhỏ mắt thôi chứ ai lại bôi cái này chống nẻ ạ, dùng kem dưỡng da xịn còn không tránh nổi, thuốc này làm sao cháu dám bôi lên mặt chứ.

- Ơ cái con bé này hay nhỉ, mày sống ở thời nào mà bảo không bôi cái này lên mặt được. Tao vẫn bôi thường xuyên đấy thôi, mày nhìn da bác đi có tí mốc nào không?

Tôi ngó ngó, nhòm nhòm xăm soi từng tí trên mặt bác và đúng là dù già nhưng da bác vẫn đẹp thật, hồng hào và mịn màng chả kém gì thanh niên. Đợi tôi hết ngỡ ngàng bác mới giải thích:

- Dốt lắm cháu ạ, không biết thì nghe bác giải thích đây này, cái này dùng để tra mắt thì sẽ giúp đôi mắt khỏe mạnh, không bị ngứa. Còn khi mùa đông bôi vào sẽ giúp trị nứt nẻ nhanh chóng, với người bị mụn (nói đoạn bác ngó và chỉ vào ngay cái mụn vừa mọc giữa trán của tôi) như cháu thì nó còn giúp trị mụn nhanh chóng đấy.

- Gì cơ ạ, bác còn bảo cháu dùng để bôi cả vào vết mụn nữa ạ.

- Đúng rồi, mày cứ nghe bác đi, về nhà rửa mặt sạch rồi bôi vào vết mụn này một lớp mỏng thuốc mỡ Tetracyclin, chỉ vài ngày sau sẽ xẹp nhanh chóng và không để lại sẹo đâu. Yên tâm đi, thuốc này có khả năng tiêu diệt vi khuẩn hiệu quả đấy, tin bác đi vì bác cũng làm dược đấy, cách này chị Loan ( con gái bác) cũng không biết đâu. Mày cứ về làm thử, cách này ăn đứt các loại mỹ phẩm trị mụn mà bọn mày hay làm đấy, không hiệu quả ra đây bác chịu trách nhiệm.

Trị mụn bằng thuốc mỡ nhỏ mắt

Nghe bác nói bùi tai, tôi mang thuốc mỡ về cho bà và giữ lại một hộp làm thử, đúng là kinh nghiệm của người lớn chẳng bao giờ sai, tôi mới bôi đến ngày thứ 2 đã thấy mụn không còn tấy đỏ và nhỏ đi trông thấy. Sang ngày thứ 3 thì biến mất hoàn toàn, vác cái mặt ra gặp bác để hí hửng khoe và cảm ơn bác rối rít. Bác chỉ cười khì:

- Đấy bác đã bảo mày rồi mà, từ giờ cứ làm theo cách của bác thì chả phải lo lắng gì nữa nhé con gái.

Từ ngày nắm trong tay bí quyết làm đẹp của bác tôi tự tin hẳn lên mỗi khi mụn xuất hiện. Tuy nhiên cách này nói thật thì chỉ có tác dụng khi thỉnh thoảng mới xuất hiện vài đốm trên mặt thôi chứ những ai mụn mọc dày đặc, trát lát thì không có hiệu quả đâu. Mụn nhiều quá thì bạn nên điều trị dứt điểm bằng công nghệ trị mụn trứng cá New E-Light Plus. Đây là công nghệ trị mụn trứng cá được phát minh tại Hoa Kỳ, vượt qua sự kiểm định khắt khe của các tổ chức uy tín như: FDA, CE. Tại Việt Nam, đây là công nghệ trị mụn hiện đại, đem lại hiệu quả vượt trội.

Trị mụn bằng thuốc mỡ tra mắt

Khắc phục những nhược điểm của công nghệ cũ, New E-Light Plus sử dụng dải ánh sáng IPL có bước sóng đặc biệt (RF), tác động trực tiếp vào vùng da bị mụn, phá tan lớp màng bao bọc nhân mụn, làm teo biến nhân mụn, triệt tiêu ổ vi khuẩn ẩn sâu dưới nang lông, ngăn ngừa mụn tái phát.

Bên cạnh việc triệt tiêu ổ nhân mụn, New E-Light Plus còn cung cấp oxy tươi, collagen vào sâu dưới da, giúp khỏe da từ bên trong ngăn ngừa mụn tái phát.

Sử dung cách trị mụn nhanh nhất New E-Light Plus bạn không phải mất quá nhiều thời gian và chi phí mà còn được các bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm tận tình chữa trị. Hiện nay, công nghệ này đang được áp dụng độc quyền tại thẩm mỹ viện Dr.Spiller Skin Lab, mang lại hiệu quả làm hài lòng đa số khách hàng.