Ngoài những cách trị mụn cơ bản bạn đang được biết đến thì còn có cả những cách gia truyền nữa bạn đã biết chưa? Cùng khám phá ngay nhé những chia sẻ thực tế của 1 cô nàng nhé.

>> Tin làm đẹp: Những cách trị mụn trứng cá nhanh nhất hiện nay

Lúc tôi đang bị mụn thì cũng là lúc các cách trị mụn tự nhiên được áp dụng nhiều và mang lại những hiệu quả cao. Và tôi cũng đã từng trị dứt điểm như vậy, vẫn đang chờ đợi kết quả xảy ra. Về quê ngoại chơi là dịp tôi được thăm thú, chơi nhiều chỗ. Khung cảnh quê tôi không ồn ảo như thành phố, nó nhẹ nhàng và thanh bình.

Trong thời gian ấy, trời nóng bức khiến mụn nhọt cám trên mặt tôi nổi như nấm sau mưa. Dày chi chít mặt luôn, nhiều lúc thấy mặc cảm lắm như cuối cùng rồi cũng mặc kệ. Tôi vẫn chơi, vẫn cười đến tối bà tôi mới kể ra cách trị dứt điểm mụn ngày xưa mà một thầy thuốc trong làng hay làm nhưng đến nay cụ đã qua đời.

cach-tri-mun-dau-den-hieu-qua-nhat-la-cach-nao

-Ngày trước, làng này cũng có một số người bị mụn trứng cá nặng như cháu vậy, thậm chí còn nặng hơn rõ ràng . Nhưng có một bí quyết mà thầy ấy đã bốc thuốc cho mọi người. đấy là một loại kem bôi người ta gọi đó là cao bí dao.

-Nó hiệu quả thế cơ hả bà? Cách này cháu chưa từng nghe bao giờ.

-Ừ, rất hiệu quả đó . Để mai bà đi hỏi cho cháu nhé.

Đêm hôm đó tôi có một cảm giác hy vọng và có chút hồi hộp. Trước khi ra về tôi đã có được bí quyết trị mụn cám bằng phương pháp cao bí đao trị dứt điểm mụn nhọt . Tôi chia sẻ để bạn cũng có thể lấy được làn da mịn màng như tôi nhé.

Đối với giải pháp này các bạn sẽ mất nhiều thời gian để tạo ra sản phẩm. ban đầu các bạn phải chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu để có thể làm thuận lợi. Vì nó có thể dùng được rất lâu cần các bạn cần làm một ít một thôi.

bi-xanh1

Bí đao (0,5 kg), 1,2-1,5 lít rượu, một lít nước lọc và 0,5 gam mật ong, nồi đất, muỗng gỗ. Sau khi đã chuẩn bị xong nguyên liệu các bạn bắt đầu làm như sau:

Bí đao các bạn cạo vỏ, bỏ ruột và rửa sạch. Sau đó cắt thành những miếng nhỏ và cho vào nồi. tiếp theo bạn đổ rượu và nước vào đun cùng với bí đao trong vòng 6 tiếng. Lúc này, bí đã chín nhừ các bạn chỉ việc lấy chiếc muôi gỗ và nguấy vài vòng là bí đã mịn ra nhanh chóng. Xong các bạn cho tiếp mật ong vào nồi và đun thêm khoảng hai tiếng nữa cho đến khi hỗn hợp sền sệt là có thể bắc nối ra.