Nhiều chị em khi có mụn cám thường nghĩ đến những cách điều trị nào đó phức tạp và khó khăn, mà lại bỏ qua những cách trị mụn hiệu quả đơn giản xung quanh mình.

1.Trị mụn bằng lá đinh lăng

trị mụn cám bằng lá đinh lăng

Đinh lăng vốn là loại thuốc chữa được nhiều bệnh, dân gian sử dụng rất nhiều, công dụng trị bệnh ngoài da đã được khám phá từ lâu tuy nhiên không mấy phổ biến, có điều công thức này lại rất hiệu quả đối với mụn cám. Hãy chọn những chum lá đinh lăng tươi còn bánh tẻ, đem làm sạch và giã nát, càng nát càng tốt, cho thêm vài hạt muối và bạn đã có thể dùng làm mặt nạ. Cứ cách 1 ngày bạn đắp 1 lần, sau chừng 1-2 tháng sẽ đạt kết quả như ý nhé.

2.Trị mụn bằng lá sài đất

trị mụn cám bằng lá sài đất

Với nguyên liệu này bạn cần kết hợp trị từ trong ra ngoài, có nghĩa là bạn hãy dùng trà sài đất hàng ngày để làm mát gan, thanh lọc cơ thể, từ đó giảm đáng kể lượng mụn trên da, kết hợp đắp lá sài đất bên ngoài thì kết quả sẽ là tuyệt vời rồi. Trong các loại cây thuốc nam thì đây chính là cách trị mụn nhanh nhất đấy.

3.Trị mụn bằng lá dâm bụt

Không chỉ hoa mà lá cây này cũng có thể giúp bạn trị mụn, lá cây tính mát, khi đắp lên da sẽ làm tiêu tan mụn, tẩy sạch mụn cám và làm da mịn màng, mát mẻ. Phương pháp này được các thiếu nữ nông thôn dùng phổ biến và đạt được nhiều kết quả tốt.

4.Trị mụn bằng công nghệ cao

Những cách trị mụn cám hiệu quả trên đây mặc dù siêu rẻ và có nhiều người có thành tích, tuy nhiên không phải là cách lâu dài.

Trị mụn cám với công nghệ cao New E-Light Plus

Các bác sỹ khuyên những người bệnh rằng, công nghệ cao mới là đỉnh cao của các cách trị mụn cám. Và công nghệ trị mụn cám New E-Light Plus chính là tinh hoa của khoa học thẩm mỹ.

Công nghệ New E-Light Plus hoạt động theo cơ chế:

- Dải ánh sáng có bước sóng đặc biệt, tác động trực tiếp vào vùng da bị mụn, phá tan lớp màng bao bọc nhân mụn, làm teo biến nhân mụn, triệt tiêu ổ vi khuẩn ẩn sâu dưới nang lông, ngăn ngừa mụn tái phát.

- New E-Light Plus tiếp tục cung cấp oxy tươi, collagen vào sâu dưới da, giúp khỏe da từ bên trong ngăn ngừa mụn tái phát.

Giải quyết triệt để 100% mụn cám, không đau, không để lại sẹo chính là những ưu điểm mà không phải công nghệ nào cũng có.