Có rất nhiều cách giúp bạn trị mụn hiệu quả tại nhà, nhưng những cách “kỳ lạ” này bạn đã thấy bao giờ chưa? Tuy lạ nhưng hiệu quả cũng không hề kém cạnh những cách truyền thống đâu nhé

>> Tin làm đẹp: Những cách trị mụn trứng cá nhanh nhất hiện nay

Trị mụn bằng bã cà phê

Bạn vẫn hay bỏ bã cà phê đi sau mỗi lần uống bởi bạn nghĩ nó sẽ chẳng còn “chất” gì. Nhưng bạn đã nhầm, hãy xem nó làm được gì cho bạn nhé. Nó giúp làm giảm bớt lượng da dầu trên da của bạn nhanh chóng. Mỗi tuần các bạn hãy lấy một ít bã cà phê sau đấy làm ẩm đắp lên da mặt khoảng 15 phút. Sau đấy bỏ ra và rửa mặt với nước sạch, chỉ vài lần như vậy các bạn sẽ thấy da mình có sự thay đổi nhanh chóng.

mat-na-ca-phe-2-164929339

Trị dứt điểm mụn bằng nghệ tươi

Nghệ tươi không chỉ có thành phần chống sẹo, vết thâm hiệu quả mà còn có thể trị mụn nhọt cám hiệu quả hơn bao giờ hết. Để cho nước da mặt đỡ vàng hơn thì bạn cần sử dụng bột nghệ là tốt nhất. Chúng cũng rất tốt chỉ có điều là chúng được phơi khô đi thôi. Với nghệ các bạn sẽ có khá nhiều cách chữa trị dứt điểm như cho vào thức ăn , uống với mật ong hoặc là sữa chua, dầu oliu,…. lựa chọn một loại hỗn hợp tốt nhất làm mặt nạ cho mình. Chỉ đắp khoảng 15 đến 20 phút là đủ cho nghệ phát huy tác dụng rồi.

Trị dứt điểm mụn nhọt cám bằng nha đam

1-Natural-Acne-Scars-Remedies-ideas

Nói đến nha đam không ai là không biết tác dụng dưỡng ẩm, kháng viêm của nó. Nhờ thế mà nha đam đã trở thành khắc tinh của mụn nhọt trên bất cứ làn da nào. Nếu bạn đang sở hữu một da đầy mụn thì hãy tận dụng phương pháp này như một phao cứu sinh. Nó sẽ giúp các bạn loại bỏ mụn trứng cá hiệu quả lắm đấy .

Chỉ cần lấy lá nha đam và sau đó bạn lọc bỏ hết phần vỏ đi, ép lấy phần nước và đem thấm mặt nạ giấy để đắp lên làn da mặt. Để như vậy trên da khoảng 20 phút các bạn sẽ thấy nước da của mình có chút thay đổi. Cứ tiếp tục làm như vậy bạn sẽ thu được kết quả như mong muốn. 2 lần/tuần là mức thời gian mà bác sĩ làn da liễu khuyên các bạn cần áp dụng.

>> Bản tin làm đẹp:

Những cách trị mụn trứng cá nhanh nhất hiện nay

Những cách trị thâm sau mụn hiệu quả