Mụn nhọt thịt thường xuất hiện ở vùng mũi làm bạn trở nên xấu xí. các bạn hãy nhanh chóng loại bỏ những loại mụn nhọt thịt đáng ghét ấy bằng những cách trị mụn nhọt thịt ở mũi nhanh chóng hiệu quả mang lại sẽ gây bất ngờ cho các bạn .

Điều trị mụn bằng lá tía tô

>> trị mụn trứng cá hiệu quả

Đây là kinh nghiệm trị dứt điểm mụn trứng cá để lại đến từ thời xa xưa. thứ trị dứt điểm mụn ở mũi bằng lá tía tô là cách trị mụn nhọt an toàn, hiệu quả cho các bạn .

trị mụn bằng lá tía tô

Rửa sạch lá tía tô, xay nhuyễn. Cho thêm ít nước và giã tiếp đến khi nát, các bạn chắt lấy phần nước. Lấy bông thấm lên mũi trong khoảng 20 phút. Thực hiện 3-4 lần 1 tuần sẽ mang lại hiệu quả cao.

Trị mụn trứng cá bằng dứa

Dứa có chứa khá nhiều bromelain sẽ nhanh chóng loại bỏ tế bào chết trên làn da và nhanh chóng trị mụn thịt. Đồng thời, dứa còn làm cho làn da mịn màng, không bị bong tróc do dứa có thể cải thiện sắc tố làn da .

>> làm thế nào để hết mụn đầu đen ở mũi

điều trị mụn từ dứa

Cách thực hiện : cắt dứa thành từng lát mỏng rồi đắp trực tiếp hai bên cánh mũi, những vùng có khá nhiều mụn nhọt như vậy làn da sẽ nhanh chóng thẩm thấu các dưỡng chất trong dứa, nhanh chóng loại bỏ mụn nhọt thịt.

Thứ trị mụn trứng cá bằng tỏi

Tuy mùi của tỏi khá khó chịu nhưng tỏi lại là phương pháp trị mụn trứng cá thịt hiệu quả cho các bạn . Những chất có trong tỏi sẽ nhanh chóng loại bỏ các lớp tế bào chết, làm mụn nhọt tan biến nhanh nhờ tính dưỡng chất kháng khuẩn .

Cắt tỏi thành từng lát mỏng rồi trực tiếp đắp lên xung quanh vùng mũi trong khoảng 10 phút rồi rửa lại với nước sạch.

>> học cách trị mụn trứng cá nhanh nhất