Bạn thường xuyên áp dụng những phương pháp điều trị dứt điểm sẹo thâm đến từ tinh dầu thì chỉ sau 1 tuần, bạn sẽ thấy hiệu quả, da trắng và sẹo thâm không còn nữa giúp bạn tự tin lên khá nhiều .

>> Những cách trị mụn nhanh nhất hiện nay

Dùng tinh dầu chanh

Tinh dầu chanh có tác dụng làm trắng sáng da , thứ trị mụn nhọt . Ngoài ra, đây còn là nguyên liệu tắm trắng cho chị em những ngày hè. Tinh dầu chanh là thần dược giúp chị em làm mờ  những vết sẹo thâm an toàn, hiệu quả và mang lại nước da trắng sáng.

tinh dầu chanh

thoa   tinh dầu chanh lên vùng nước da bị sẹo thâm, sau đấy massage nhẹ nhàng khoảng 10 phút rồi để nguyên thêm 10 phút nữa, sau đấy rửa mặt bằng nước sạch. Thực hiện công việc này 2 lần 1 ngày vào buổi sáng và tối chị em sẽ thấy sẹo mờ dần và da trắng sáng. Kết hợp với nước hoa hồng để có được hỗn hợp và mặt nạ dưỡng da trắng sáng, không sợ ăn nắng ngày hè.

Dùng tinh dầu trà

Trong việc nấu ăn, tinh dầu trà khá quan trọng, nó giúp món ăn thêm ngon, và thơm cũng như khử sạch mùi tanh. rất nhiều chị em sử dụng tinh dầu dừa để dưỡng nước da , trị dứt điểm mụn trứng cá hay trị những nhăn .

>> Hướng dẫn cách trị mụn tuổi dậy thì hiệu quả

tinh dầu trà

Thực hiện phương pháp này rất đơn giản: chị em hãy thoa một lớp mặt nạ tinh dầu trà lên vùng nước da bị sẹo thâm. tiếp theo sử dụng đầu ngón thay nhẹ nhàng hoặc ấn nhẹ nhẹ cho tình dầu trà thẩm thấu. Thực hiện công việc này khoảng 20 phút mỗi ngày sẽ thấy những vết sẹo thâm mờ dần và mất hẳn sau 1 tuần thực hiện. các bạn cần áp dụng thường xuyên chị em sẽ có được da đẹp như mong muốn.

Tinh dầu bạc hà

Tinh dầu bạc hà có đa số tác dụng và 1 trong số tác dụng đáng kể đến là xóa mờ sẹo thâm. Thực hiện đều đặn vết thâm sẹo thâm sẽ được đánh bay và đặc biệt là mụn cứng đầu cũng được trị tận gốc với tinh dầu bạc hà.

xoa tinh dầu bạc hà lên vùng sẹo thâm mỗi ngày, tiếp theo lấy các đầu ngón tay giữ chặt và xoáy hình xoắn ốc khoảng 20 phút rồi rửa sạch bằng nước ấm. Áp dụng đều đặn khoảng 3 ngày sẽ thấy hiệu quả bất ngờ. Vết sẹo thâm biến mất và da trắng sáng, mịn màng.

>> Những cách trị thâm mụn hiệu quả nhất hiện nay