Nếu như bạn đã từng làm đẹp với các loại dầu: dầu dừa, dầu olive, dầu hạnh nhân thì chắc hẳn bạn không còn xa lạ gì với các công dụng mà nó mang lại. Trong đó, công dụng nổi trội chính là trị mụn hiệu quả.

>> Tin làm đẹp: Khám phá cách trị mụn nhanh nhất hiện nay

Dầu olive

Dầu olive rất tốt cho làn da của bạn, nhất là việc dưỡng ẩm, dưỡng trắng và trị mụn. Nếu như bạn đang muốn trị mụn mà cũng muốn làn da được trắng sáng thì bạn đừng nên bỏ qua dầu olive nhé. Bạn hãy rửa mặt thật sạch, sau đó lấy dầu olive thoa trực tiếp lên da mặt của mình. Sau khoảng 30 phút thì bạn hãy rửa lại mặt thật sạch bằng nước ấm để lớp dầu có thể trôi hết đi.Thực hiện đều đặn mỗi tối bạn sẽ thu được hiệu quả tối đa nhé.

nhung-loai-tinh-dau-duong-da-mun-da-nhon-cuc-tot-hinh-5

Dầu dừa

Cũng không hề kém cạnh dầu olive, dầu dừa cũng hoàn toàn có thể giúp bạn thực hiện được những việc mà dầu olive có thể làm. Nếu như bạn muốn làm đẹp cùng với dầu dừa thì bạn hãy áp dụng cách tương tự như với dầu olive nhé. Có 1 điểm cộng rất lớn cho dầu dừa đó là bạn hoàn toàn có thể tự chế dầu dừa ngay tại nhà và đương nhiên, đồ mình tự làm chắc chắn mình sẽ yên tâm hơn rất nhiều đúng không nào?

Dầu gấc

Dù là bạn trị mụn với dầu gấc hay dầu cá hay bất cứ 1 loại dầu từ hạt, quả nào nữa thì bạn cũng chỉ cần áp dụng như cách bạn làm với dầu olive là được nhé. Bạn chỉ cần chú ý là nên rửa mặt thật sạch trước khi thoa dầu và sau khi thoa dầu. Mỗi lần thoa bạn cũng áp dụng các động tác massage nhẹ nhàng nhé.

>> Bản tin làm đẹp: 

Bạn có biết làm sao để hết mụn cám tại nhà

Trị mụn hiệu quả với những loại lá quen thuộc trong vườn