Các loài hoa không chỉ để làm trang trí mà còn để làm cách trị sẹo thâm rất tốt. Chỉ nên dành một chút thời gian các bạn sẽ có một da trắng hồng rạng rỡ.

  1. Tinh dầu hoa oải hương

bạn có thể sử dụng thoa tinh dầu hoa oải hương trên vết sẹo bằng cách để một quả bóng bông nhúng tinh dầu hoa oải hương khoảng 2 lần/ ngày trên các vết sẹo do mụn nhọt .

>> Những cách trị mụn trứng cá nhanh nhất hiện nay

  1. Tinh dầu hoa hồng và vỏ cam

Sự kêt hợp giữa tinh chất hoa hồng và vỏ cam sẽ tạo ra một cách trị dứt điểm sẹo thâm an toàn, không gây dị ứng mẩn đỏ.

bạn cho cánh hoa hồng và vỏ cam vào trong một chiếc nồi thủy tinh, sạch sẽ, đổ thêm 1 cốc nước. Sau đấy đun sôi, đun cho tới khi dung dịch chỉ còn lại một nửa cốc, các tinh dưỡng chất của hoa hồng cũng như vỏ cam sẽ hào tan vào trong nước. các bạn để nguội dung dịch. Cuối cùng, bạn dùng bông sạch thấm vào dung dịch nước hoa hồng và vỏ cam, rồi thoa lên vùng làn da có sẹo thâm. Rồi dùng tay massage nhẹ vùng có sẹo, để các dưỡng chất thấm sâu vào bên trong nước da một cách dễ dàng.

trị sẹo thâm bằng hoa hồng và vỏ cam

>> Những cách chữa mụn thịt quanh mắt nhanh chóng

  1. Hoa dâm bụt

Lấy những cánh hoa dâm bụt tươi giá nát, pha trộn với gạo nâu và tinh dầu (như vitamin E) để tạo thành một mặt nạ độc đáo và đắp lên mặt để trị dứt điểm mụn thâm, sau một thời gian các bạn sẽ cảm nhận được làn da trắng hồng của mình.

trị sẹo thâm bằng hoa dâm bụt

  1. Hoa cúc vạn thọ

 Đối với da xỉn và tối màu, và có sẹo thâm thì mặt nạ hoa cúc vạn thọ sẽ cho hiệu quả tốt nhất. Những cánh hoa có đặc tính chữa bệnh tự nhiên và trẻ hóa các tế bào làn da . Pha trộn các cánh hoa với sữa chua hoặc sữa bột và củ cà rốt nghiền nhuyễn để tạo ra một mặt nạ tuyệt vời cho da sáng hơn rõ ràng .

trị sẹo thâm bằng hoa cúc vạn thọ

>> Những cách trị giãn mao mạch tốt nhất