Nam giới rất dễ bị mụn nhọt ở mặt bởi thường có làn da dầu , có đa số cách để trị mụn trứng cá từ thiên nhiên , những cách trị mụn trứng cá ở mặt cho nam bằng quả có múi là phương pháp rất đơn giản và hiệu quả.

1. Quả chanh:

Dùng1 thìa cà phê nước cốt chanh, nhúng một miếng gạc bông vào nước cốt chanh. Sau đó dùng miếng gạc bông này thoa cho tất cả các vùng bị ảnh hưởng bởi mụn trên da mặt của bạn . Nếu nó làm bạn thấy nước da bị kích ứng trở nên xót thì có thể thêm nước vào nước cốt chanh và thử lại quá trình này. Giữ nước chanh lưu lại trên khuôn mặt của các bạn qua đêm. Đây là cách trị dứt điểm mụn trứng cá ở mặt cho naman toàn và hiệu quả.

>> cách trị mụn nhanh nhất cho các chị em phụ nữ

Cách trị mụn trứng cá ở mặt cho nam bằng  quả chanh

2. Quả cam: bạn nào thích uống nước cam thì hãy kết hợp để làm cách trị dứt điểm mụn trứng cá ở mặt cho nam luôn nhé.

Cách 1: các bạn chuẩn bị một ít cam, bột nở và nước ấm. các bạn ép cam lấy nước, sau đó lấy một trộn 1 muỗng nước cam ép với 1 muỗng thìa bột nở, trộn đều hỗn hợp với nhau sau đó đắp lên mặt để khoảng 20- 30 phút rửa sạch bằng nước ấm.

>> cách trị mụn đầu đen hiệu quả

Cách 2: 1 thìa bột hạt cam (tận dụng hạt cam sau mỗi lần ăn, bóc vỏ, phơi khô và nghiền thành bột), 2 thìa nước ấm, trộn đều thành hỗn hợp sền sệt, sau đấy đắp lên mặt trong vòng 15 phút. Rửa lại với nước ấm. Cách này chỉ cần sử dụng 1-2 lần mỗi tuần. Hột cam có tác dụng tăng sức đề kháng cho da , vì thế giúp trị mụn nhọt  một cách tự nhiên.

Cách trị mụn trứng cá ở mặt cho nam bằng  quả cam

3. Quả quất:

Dùng 4 quả quất chín,  ½ cốc bột yến mạch, 3 muỗng canh mật ong, 2 thìa dầu dừa. Quất bóc vỏ, bỏ hạt, chỉ lấy phần múi, trộn đều với bột yến mạch, dầu dừa, mật ong rồi cho vào máy xay sinh tố xay thật nhuyễn. Đắp mặt nạ trị mụn trứng cá  lên mặt trong vòng 10 phút rồi lột bỏ. Trước khi rửa lại với nước ấm, hãy vỗ nhẹ lên mặt để các vitamin và dưỡng chất thấm sâu vào nước da . bạn nên kiên trì thực hiện 2 lần/tuần trong thời gian dài để nhanh chóng sở hữu da sạch mụn trứng cá nhé.

4. Quả bưởi:

Để dùng bưởi như là một cách trị mụn trứng cá ở mặt cho nam, bạn cần chuẩn bị 1 chén yến mạch, 1/4 quả bưởi nhỏ và 1/2 quả chanh. Cắt lấy 1/4 quả bưởi đào, 1/2 quả chanh, vắt nước, bỏ bã, trộn đều nước chanh, bưởi và yến mạch cho hỗn hợp sền sệt là dùng được. Đắp hỗn hợp này lên mặt, đặc biệt là ở những vùng có khá nhiều mụn nhọt , để khoảng 15-20 phút sau đó rửa lại bằng nước ấm, các bạn sẽ cảm nhận được nước da tươi mới đến từ lần trước nhất sử dụng và kiên trì bạn sẽ trị mụn trứng cá được hiệu quả.

>> cách trị mụn trứng cá nhanh nhất