Mụn cơm không gây đau đớn những tiến hành lại cảm giác sợ hãi đối với người bị. Chúng gây nên những tình trạng tâm lý khác nhau dẫn tới những cách trị liệu đau đớn mà không hiệu quả. Sau đây là những cách trị dứt điểm mụn trứng cá cơm từ nguyên liệu có ngay trong bếp một cách đơn giản mà tiến hành lại những hiệu quả tuyệt vời.

123

>> trị mụn trứng cá hiệu quả

Đu đủ xanh

Cắt những vết cắt cạn trên vỏ một trái đu đủ xanh, sẽ thấy nhựa trắng chảy ra

Pha một chút nước với dưỡng chất nhựa từ vỏ đu đủ, sau đó bôi lên chỗ có mụn trứng cá . chất enzym có tác dụng tiêu hủy các tế bào chết. Bôi hỗn hợp nước trên một ngày 2 lần vào buổi sáng và tối. nhớ tránh nước.

Tỏi

Tỏi tuy có mùi, khiến một số chị em rất ngại dùng, nhưng nếu chị em giã nhỏ tỏi và đắp lên mụn cơm mỗi ngày 2 lần thì sau 3 tuần, các nốt mụn nhọt cơm sẽ biến mất hiệu quả đó .

Vỏ chuối

15

Cách chữa trị mụn nhọt cơm bằng Vỏ chuối: chà xát vỏ chuối lên chỗ bị mụn “tấn công”, cũng là một cách hữu hiệu. Hãy làm việc này bất cứ lúc nào bạn có vỏ chuối và đang ngồi rảnh. Tốt nhất là hãy ăn chuối hàng ngày vừa tốt cho sức khỏe và bay mụn cơm.

>> làm thế nào để hết mụn đầu đen ở mũi

Tinh chất trà xanh

trị mụn nhọt cơm bằng tinh chất trà xanh rất hiệu quả nhé! Chỉ đơn giản bằng cách bạn hãy bôi trực tiếp nó lên nốt mụn trứng cá mỗi ngày cho đến khi những nốt mụn nhọt cơm phải “tự nguyện” rút lui.

Lá tía tô

54

Tía tô không những được biết đến với tác dụng giải cảm, phòng ngừa phong hàn là bài thuốc trị bệnh sốt cao mà còn là ác mộng của những nốt mụn cơm. Rất đơn giản, buổi tối, lấy lá tía tô tươi, rửa sạch, giã rồi vắt lấy nước chấm vào các nốt mụn trứng cá cơm, để qua đêm. Hoặc bạn có thể vò nát lá tía tô rồi dùng gạc, bông băng băng luôn vào nốt mụn nhọt cơm khoảng 45 phút rồi tháo ra rửa sạch

Rượu dấm táo

Nếu bạn bị mụn trứng cá cơm ở chân, tay thì ngâm vùng làn da bị mụn nhọt cơm vào rượu dấm táo 15 phút mỗi ngày. Sau đó lấy bông y tế chấm khô. Và lại nhúng bông y tế vào dấm táo và chấm lên các nốt mụn nhọt cơm. 1 ngày cần chấm 2-3 lần. Làm liên tục trong 3 tuần để trị hết mụn nhọt cơm.

Lô hội

Dùng một miếng bông hay một miếng vải mềm nhỏ thấm lấy chất nhựa của cây lô hội, bằng cách tách đôi lá lô hội. Sau đấy thấm lên nốt mụn nhọt cơm trong vòng khoảng 1 phút hoặc bạn có thể dùng dây buộc miếng vải hoặc bông có nhựa cây lô hội lên nốt mụn trứng cá mỗi ngày vài giờ.

12

Hãy chọn lựa cho mình những phương pháp trị dứt điểm mụn nhọt cơm phù hợp nhất nhé.

>> học cách trị mụn trứng cá nhanh nhất