Rau muống có giá trị cao về mặt dinh dưỡng bởi có nhiều vitamin và chất sắt, rau muống cũng có thể giúp thanh nhiệt, giải độc và làm đẹp da. Trong các sách thuốc Nam cũng có rất nhiều bài viết về cách sử dụng rau muống trị mụn như thế nào.

Tôi cũng đã có được một làn da đẹp nhờ chính loại rau này nên rất muốn chia sẻ để mọi người cùng có làn da sạch mụn như tôi.

Chuyện của tôi mới xảy ra cách đây chưa đầy nửa năm, và tôi vẫn còn nhớ như in thế này: sau 2 tháng ròng đi công tác các tỉnh miền núi phía Bắc trở về nhà nghỉ nghơi thì cũng là lúc mụn trứng cá bọc bắt đầu mọc rất nhiều trên mặt tôi, lúc đó tôi đoán vì điều kiện đi công tác không được tốt, tôi phải ở với bà con miền núi cuộc sống rất khó khăn, lại thay đổi môi trường sống nên da tôi nổi mụn, cứ đinh ninh thế nên tôi chăm sóc da bình thường và hi vọng mụn cũng thế mà rời đi, nhưng sự thật lại khác, mụn ngày càng mọc nhiều hơn và nặng hơn, làm cho da tôi xấu thảm hại.

cách trị mụn nhanh nhất bằng rau muống

Tôi buồn đến nỗi chẳng muốn làm gì cả, cứ cả ngày đi tìm hiểu các cách trị mụn trứng cá, đi hỏi thăm khắp nơi cả bạn bè, người thân, thầy lang…và cũng dùng đủ mọi các cách khác nhau nhưng chẳng ăn thua gì, mụn vẫn còn và thậm chí là nhiều hơn. Tôi lo lắng đến nỗi ăn không ngon, ngủ không yên. Thế rồi tôi cũng gặp được quý nhân của mình, đó là cô bạn cũ học cấp 3 lâu rồi không gặp, cô ấy càng ngày càng xinh và da thì đẹp không tỳ vết, tôi buồn phiền nói về chuyện của mình thì được cô ấy chỉ cho cách trị mụn nhanh nhất là dùng rau muống trị mụn, bởi trước kia cô ấy cũng đã dùng và có làn da đẹp như bây giờ.

Đúng là thuốc ngay trước mặt mà không biết đường dùng. Theo lời cô bạn tôi mua rau muống về và bắt đầu cho chiến dịch trị mụn, mỗi ngày chỉ 5-6 cọng rau muống là đủ, rửa sạch và ngâm với nước muối sau đó đem giã nát rồi đắp lên mụn, đúng là mát lạnh như cô ấy nói. Sau 1 tuần thì bắt đầu có dấu hiệu tốt, mụn đỡ hẳn và không mọc thêm. Tiếp tục như vậy thêm hơn 1 tháng nữa thì hiệu quả là không còn gì để nói, mụn sạch sành sanh luôn ý chứ. Tôi vui đến phát điên lên được, đúng là số tồi quá may mắn khi gặp lại cô bạn cũ- quý nhân của đời tôi. Hết những ngày nghỉ phép tôi cũng đã lấy lại làn da xinh đẹp của mình, và trở lại với công việc với tinh thần còn tốt hơn trước.

cách trị mụn nhanh nhất, an toàn từ rau muống

Đó là chuyện về mặt nạ trị mụn mủ, mụn bọccủa tôi bằng rau muống ăn hàng ngày đấy các bạn, chúc các bạn may mắn như tôi nhé.

Đợt gần đây cô bạn ấy của tôi lại chia sẻ một bí kíp về làm đẹp khác cho tôi mà với cách này còn nhanh hơn rất nhiều cách khác, không tốn thời gian,không mất công chờ đợi trong hồi hộp, chỉ sau 2 ngày bạn sẽ đánh bay mụn trứng cá hoàn toàn, đó chính là công nghệ trị mụn bọc New E-Light Plus đến từ Hoa Kỳ và hiện đã có mặt tại TMV Dr.Spiller Skinlab ở Việt Nam.

Trị mụn bọc New E-Light Plus