Hôm nay lục lọi được một số cách trị mụn đầu đen bằng các nguyên liệu vừa gần gũi vừa rẻ tiền, chia sẻ với các chị em đặc biệt là các bà nội trợ, hãy thử xem những món đồ trong bếp của bạn giúp bạn đẹp như thế nào nhé.

Với một số cách trị mụn đầu đen sau đây mong rằng sẽ làm hài lòng các chị em.

  1. Xà lách

Là rau sống quen thuộc mà gần như ai cũng yêu thích, xà lách giúp bổ sung vitamin cho cơ thể và làm hạn chế mụn đầu đen. Bạn hãy dùng các món ăn có rau xà lách hàng ngày cùng với đó lá lấy nước ép xà lách rửa mà massage mặt, đặc biệt chỗ nhiều mụn đầu đen nhẹ nhàng 15 phút mỗi ngày nhé. Cứ kiên trì bạn sẽ không thất vọng đâu.

cách trị mụn nhanh nhất bằng rau xà lách

  1. Rau diếp

Rau diếp là họ hàng với rau xà lách, nên nó cũng có tác dụng trị mụn hiệu quả không kém rau xà lách, hãy dùng rau diếp để ăn sống kèm thịt, làm rau trộn và kết hợp đắp mặt nạ rau diếp xay nhuyễn bên ngoài nữa. Sự kết hợp hoàn hảo 2 trong 1 này là cách trị mụn nhanh nhất sẽ làm bạn hoàn toàn khống chế được mụn đầu đen chỉ sau 1 tháng đấy.

cách trị mụn nhanh nhất bằng rau diếp

  1. Khổ qua rừng

Khổ qua rừng khá giồng với khổ qua nhà( mướp đắng) mà hàng ngày cúng ta vẫn ăn, tuy nhiên loại khổ qua này quả nhỏ hơn, đắng hơn, cùi mỏng hơn và trị mụn đầu đen tốt hơn. Bạn có thể mua loại khổ qua này ở các vùng quê, miền núi, có thể dùng tươi và khô đều tốt. Nếu quả tươi thì bạn xay nhuyễn và đắp lên vùng có mụn đầu đen, nếu khô thì dùng nấu uống nước như trà hàng ngày hoặc tán bột rồi hòa với nước đắp lên mặt. Dù dùng khô hay tươi thì hiệu quả vẫn rất tuyệt.

cách trị mụn nhanh nhất bằng khổ qua rừng

Chắc chắn các bạn đang rất bất ngờ với 3 cách trị mụn đầu đen trên đúng không, vẫn còn một cách khác mà khiến bạn còn ngạc nhiên hơn nữa, đó là công nghệ trị mụn đầu đen New e-Light Plus, bạn không cần 1 tháng, 2 tháng mà chỉ càn 24-48h đồng hồ là mọi nốt mụn đã tiêu tan rồi nhé. An toàn tuyệt đối và kết quả là trên cả tuyệt vời.

Trị mụn đầu đen New E-Light Plus