Quyết định trị mụn nhanh chóng là một trong những quyết định được cho là sáng suốt nhất cuộc đời của tôi, nhờ điều đó mà là sinh viên tôi đã không phải xin bố mẹ một đồng nào.

Cho đến nay tôi vẫn luôn tự hào về quyết định của tôi hồi đó. Ngày tôi đỗ đại học là ngày bố mẹ tôi rất hạnh phúc, rất tự hào về tôi nhưng cũng là ngày làm bố mẹ tôi vô cùng lo lắng bởi gia đình tôi nghèo nên việc có tiền cho tôi đi học đại học là cả một vấn đề lớn. Bản thân tôi cũng buồn không kém bởi thương bố mẹ. Tôi nhập học và quyết định tìm công việc làm thêm để trang trải học phí.

Tôi vốn cao ráo và có khuôn mặt khá ưu nhìn chỉ có một “lỗi” duy nhất là bị mụn trứng cá, có mấy người bạn giới thiệu tôi đi làm PG cho siêu thị điện máy, công việc không quá vất vả mà thu nhập lại đủ để tôi có thể đỡ đần bố mẹ. Nhưng mộng của tôi chưa kịp nhen nhóm gì thì đã vỡ tan, tôi đi phỏng vấn thì đều bị từ chối bởi mặt tôi nhiều mụn quá, họ nói công việc cần nhất là khuôn mặt mà mặt tôi lại như vậy nên không được.

cách trị mụn trứng cá nhanh nhất nhờ công nghệ

Tôi cảm thấy việc bị mụn trứng cá hạn chế tương lai của tôi nên quyết định tìm cách trị mụn, nhờ bạn bè Hà Nội tư vấn cho cách trị mụn nhanh nhất và tốt nhất. Một cô bạn tôi đã chỉ cho tôi địa chỉ trị mụn an toàn và uy tín nhất Hà Nội do mẹ cô ấy khuyên, ban đầu tôi rất lưỡng lự bởi cũng cần một khoản tiền để trị mụn trong khi đó gia đình tôi lại quá hoàn cảnh. Nghĩ “nát óc” cuối cùng tôi mạnh dạn xin vay vốn cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn tại Ngân hàng chính sách, vốn vay nay tôi được vay 8 triệu/ năm với lãi xuất 0% và hoàn trả sau 5 năm tốt nghiệp đại học. Nhờ vốn vay này tôi đã có thể có tiền đóng học phí, trang trải tiền sinh hoạt những tháng đầu tiên và chi phí đi trị mụn.

Đến TMV Dr.Spiller Skinlab tôi được nhân viên phục vụ hết sức chu đáo mặc dù nhìn tôi đã biết người nhà quê, được các chuyên gia hàng đầu thăm khám và điều trị bằng công nghệ trị mụn trứng cá New E-Light Plus, là công nghệ đến từ Hoa Kỳ và chuyển giao cho Việt Nam, chỉ sau 3 lần trị liệu thì tôi đã khỏi hoàn toàn mụn trứng cá và gần như là lột xác vậy. Quá vui mừng với kết quả của mình và sau đó là công việc PG tại siêu thị và làm người mẫu ảnh. Tôi không chỉ kiếm đủ tiền nộp học phí, sinh hoạt hàng tháng mà còn có thể tiết kiệm một khoản gửi về cho bố mẹ đỡ đần nuôi em trai học cấp 2.

Trị mụn trứng cá New E-Light Plus

Hiện tại tôi đang là sinh viên năm thứ 2 và vẫn có một thu nhập rất tốt từ công việc của mình, tôi cảm thấy quyết định “liều” của tôi 1 năm trước là quyết định đã thay đổi đời tôi và gia đình của tôi.

Rất hi vọng các bạn cũng sẽ có những quyết định đúng đắn, đúng thời điểm và mang lại kết quả tốt như tôi, cơ hội không đến với bạn lần hai đâu nhé, hãy nắm bắt để không bao giờ hối hận. Bạn không nên ngồi đó rồi tự hỏi làm thế nào để trị mụn nhanh và hiệu quả tại nhà? Hãy hành động như tôi nhé.

Chúc tất cả các bạn may mắn!