Làn da của chúng ta hàng ngày chịu không ít tác dộng từ môi trường bên ngoài.Hậu quả của những tác động đó đã làm cho làn da của bạn ngày càng yếu đi và đối diện với nhiều tình trạng da đang bị rình rập như lão hóa da,da bị mụn,hay thậm trí là bị giãn mao mạch bới da của chung ta đang bị làm cho quá mỏng và yếu.

>> Làm trắng da từ một loại cỏ hoang.

Việc chăm sóc và bổ sung dưỡng chất cho làn da là điều không thể thiếu.Thực hiện hàng ngày đơn giản và tiết kiệm được nhiều chi phí luôn là những cách được nhiều bạn trẻ quan tâm.Dưới đây là một số loại nguyên liệu mà khi kết hợp vơi nhau mang lại một hiệu quả vô cùng to lớn.

tra-xanh-ca-chua-sua-2-800x308

Công thức Trà xanh,sữa và cà chua.

Nguyên liệu:

+ lá trà xanh 200gr

+ 1 chén sữa tươi không đường.

+ Cà chua 1 quả

Các bước thực hiện:

Bước 1: Lá trà xanh rửa sạch giã nát ,dùng một miếng vải mỏng để chắt lấy phần nước cốt.

Bước 2: Làm sạch cà chua loại bỏ hạt cắt phần thịt thành những miếng nhỏ.Cho nước cốt trà xanh cùng với cà chua và sữa vào máy say nghuyễn tạo thành hỗn hợp sánh mịn.

Bước 3:Dùng một dụng cụ dẹt để đắp hỗn hợp trên lên da mặt.Áp dụng trong khoảng 30 phút để da được thư giãn và ngỉ ngơi.Rửa sạch mặt và sử dụng nước hoa hồng sau đó.

Trên đây là cách giúp bạn có được một loại mặt nạ bổ sung collgen cho da,bạn sẽ trẻ mãi mà không già nếu kiên trì thực hiện hàng tuần.Bên cạnh đó các bạn cũng nên chú ý một chút đến chế độ ăn uống hàng ngày của mình hạn chế những thực phẩm không tốt cho sức khỏe và da.Tăng cường bổ sung vitamin thông qua nhiều loại hoa quả và rau xanh nhé.

>> Thủ pham khiến làn da bị mụn.

>> Tổng hợp các cách trị mụn nhanh nhất dành cho bạn.