Mụn mủ chính là kẻ thù số 1 của chị em phụ nữ. Để trợ giúp cho chị em vấn đề này sau đây tôi xin chia sẻ các biện pháp trị mụn mủ hiệu quả từ dân gian bạn có thể tham khảo nhé.

>>> tìm hiểu công nghệ trị mụn bọc triệt để nhất hiện nay

1.Trị mụn mủ bằng cà rốt

sử dụng cà rốt trị mụn

Cà rốt là một trong những thực phẩm rất quen thuộc đối với chị em phụ nữ để nấu lên những bữa ăn ngon khi gia đình quây quần, sum họp. Với mà đỏ bắt mắt, loại củ này có tác dụng tuyệt vời trong việc làm mắt sáng, giảm đau đầu, đặc biệt là trị mụn mủ từ thiên nhiên cực kỳ hiệu quả tại nhà.

Để điều trị mụn mủ tại nhà, bạn cần chuẩn bị 1 củ cà rốt tươi đã nghiền thật nhuyễn với nước ép rồi đắp đều lên vùng da cần điều trị. Lưu lại trên da trong khoảng nửa tiếng rồi rửa lại mặt với nước thật sạch. Với cách trị mụn mủ nhanh nhất tại nhà này, bạn sẽ nhận thấy rất rõ các nốt mụn sẽ giảm đi đáng kể và da mặt trở nên trắng sáng mỗi ngày.

2.Trị mụn mủ bằng rau mồng tơi

trị mụn bằng rau mồng tơi

Mồng tơi không những là loại rau rất mát và ngon miệng ngày hè mà nó còn có tác dụng trong điều trị mụn mủ hiệu quả. Đây là phương pháp trị mụn từ dân gian được nhiều chị em lựa chọn.

Để thực hiện bạn hãy lấy rau mồng tơi tươi, giã nát đắp vào nơi mụn nhọt để nguyên khoảng 15-20 phút cuối cùng rửa lại sạch mặt bằng nước ấm.

Kiên trì thực hiện cách này đều đặn 2-3 lần/ tuần sau 1 thời gian tình trạng mụn mủ của bạn sẽ được cải thiện.

Với những chia sẻ của chúng tôi chúc bạn tìm được cách trị mụn nhanh nhất nhé.