Các cụ ta có câu “nhất dáng, nhì da”, điều này cho dù ở thế hệ nào cũng luôn đúng. Nếu có một làn da nhiều mụn thì quá “mất điểm” rồi. Vậy làm thế nào để bạn luôn tỏa sáng với làn da mịn màng.

Có nhiều nguyên liệu xung quanh ta rất dễ kiếm mà lại rất tốt cho việc trị mụn trứng cá, các bạn hãy thử áp dụng theo các cách sau để luôn có một làn da đẹp rạng ngời nhé.

  1. Trị mụn bằng cà pháo

Mụn bọc, mụn mủ thường rất đau, bạn dùng trái cà pháo tươi giã nát, cho vào một ít đường rồi đắp lên mụn sẽ giúp giảm sưng, tiêu mủ và giảm đau nhức.

Nếu mụn viêm thì giã lá tươi và đắp lên, sau vài lần sẽ thấy kết quả tốt.

cách trị mụn nhanh nhất bằng cà pháo

  1. Trị mụn bằng bí ngô

Lấy cuống bí ngô đốt thành than, rồi đắp vào nơi có mụn bọc. Ngày thay 1 lần. Hoặc lấy cuống bí ngô đốt thành than, nghiền nát trộn với dầu mè hay dầu sở rồi đắp vào. Ngày thay 1 lần. Việc này sẽ làm cho các mụn sẹp xuống và biến mất. Đây cách trị mụn nhanh nhất từ cà pháo là một trong những cách được các cụ ta trước kia dùng phổ biến nhất.

cách trị mụn nhanh nhất bằng bí ngô

  1. Trị mụn bằng lá mồng tơi

Chọn những lá mồng tơi thật non, ở đầu nhánh sau đó rửa sạch. Vệ sinh đồ để giã thật sạch sẽ bằng bông tẩy trang hoặc khăn sạch, cho lá mồng tơi vào giã tới khi nào thấy chất nhớt chảy ra. Cho thêm một chút muối trắng vào giã cùng mồng tơi, sau đó cho nước ra bát sạch, chắt bỏ bã lá. Dùng bông tẩy trang thầm chất nhờn thoa đều lên mặt, nhất là những chỗ nổi mụn.

cách trị mụn nhanh nhất bằng mồng tơi

  1. Trị mụn trứng cá New E-Light Plus

Đây là công nghệ được cho là hiện đại và hiệu quả nhất hiện nay. Được nghiên cứu và phát minh tạ Hoa Kỳ và chuyển giao độc quyền cho TMV Dr.Spiller Skinlab tại Việt Nam.

Trị mụn trứng cá New E-Light Plus sẽ giúp bạn điều trị triệt để mụn trứng cá và cam kết mụn không tái phát trở lại. Bạn sẽ hoàn toàn thỏa mãn với kết quả đạt được.

Trị mụn trứng cá New E-Light Plus