Chanh chứa nhiều vitamin C và dưỡng chất tốt cho da của bạn, việc uống nước chanh và dùng mặt nạ nước cốt chanh hàng ngày thì bạn sẽ có làn da sạch mụn và trắng hồng.

  1. Chanh và trứng gà

Rất đơn giản, bạn lấy 3 thìa nước cốt chanh và 1 lòng trắng trứng gà ta, trộn đều 2 thành phần này thành hỗn hợp sánh, sau đó dùng đắp lên khu vực có mụn cám, chỉ cần chăm chỉ ít nhất 1 tháng bạn sẽ có làn da siêu sạch mụn nhé. Hỗn hợp này được đánh giá là kem trị mụn hiệu quả nhất từ chanh đấy.

cách trị mụn nhanh nhất bằng chanh và trứng gà

  1. Chanh, sữa tươi lạnh và bột vỏ cam

Cách trị mụn nhanh nhất này làm như sau: sử dụng 3 thìa nước ép chanh, 2 thìa sữa tươi lạnh, 2 thìa bột vỏ cam. Trộn đều các thành phần với nhau cho quyện dính với nhau. Sau khi vệ sinh sạch vùng da có mụn cám bạn áp dụng hỗn hợp này lên da trong vòng 20 phút rồi sau đó rửa lại bằng nước ấm và ngay sau là dùng đá lạnh chườm lên. Bạn hãy nhớ trong quá trình đắp mặt nạ nên massage để có hiệu quả như ý nhé.

cách trị mụn nhanh nhất bằng chanh , sữa tươi và bột vỏ cam

  1. Nước chanh nguyên chất

Đây là phương pháp dùng chanh trị mụn cổ điển nhất nhé, hàng ngày vào buổi tối trước khi đi ngủ bạn dùng nước cốt chanh thoa lên da bị mụn, nếu da bạn quá mỏng hay nhạy cảm thì phá thêm chút nước lọc cho dịu nhẹ bớt. Để nước cốt chanh lưu trên da qua đêm đến sáng hôm sau thì rửa sạch bằng nước ấm nhé.

cách trị mụn nhanh nhất bằng chanh

  1. Trị mụn cám New E-Light Plus

Đây là cách trị mụn cám siêu hiệu quả, siêu an toàn bởi công nghệ đến từ Mỹ và chuyển giao cho Việt Nam. Với cách này bạn sẽ có làn da như mong muốn. Trị mụn cám New E-Light Plus sẽ giúp cho bất cứ ai thuộc loại da nào, mụn ở vị trí nào đều sạch boong kin kít.

Trị mụn cám New E-Light Plus