Mặt nạ trị mụn nhanh nhất và rẻ nhất là chiếc chìa khóa để nhiều chị em làm đẹp cho chính mình, hãy cùng tìm kiếm và cùng sử dụng để cùng nhau tỏa sáng nhé.

Ở vùng quê điều kiện kinh tế và nhiều thứ khác rất khó khăn vậy sao nhiều người vẫn có làn da đẹp mịn màng, chẳng có tí mụn nào cả. Câu trả lời nằm chính ở các loại mặt nạ trị mụn nhanh nhất và rẻ nhất mà mà đã sử dụng.

1.Mặt nạ rau sam

trị mụn nhanh nhất bằng rau sam

Tại các miền quê rau sam là loại rau phổ biến trong cuộc sống của bà con, rau sam có tính mát, vị hơi chua dùng nấu canh hoặc phơi khô hãm trà uống sẽ giúp thanh lọc cơ thể và mát mẻ làn da, từ đó phần nào hạn chế sự hình thành của mụn trứng cá. Nếu bạn là người đang cần điều trị mụn thì ngoài uống trà sam sam thì bạn còn cần dùng chúng làm mặt nạ đắp nữa, đơn giản là giã nát và đắp lên trong vòng vài chục phút mỗi ngày.

2.Mặt nạ lá sắn

trị mụn nhanh nhất bằng lá sắn

Lá sắn khi tươi rất độc với tính mạng con người, nhưng chỉ cần bạn không ăn mà dùng chúng trị mụn thì chẳng sao hết. Chọn lá sắn non, tươi đem làm sạch rồi giã nát cùng muối sau đó đắp lên mụn, đặc biệt là mụn bọc, mụn mủ bạn sẽ thấy hiệu quả chỉ sau vài lần đắp. Cách trị mụn nhanh nhất từ loài lá đối với ba con không mất tiền mua này rất độc đáo, và được dùng phổ biến ở nhiều nơi, đặc biệt bà con đồng bào dân tộc.

3.Trị mụn bằng bèo tía

Nếu bạn có làn da nhạy cảm thì khi tiếp xúc với bèo tía sẽ cảm giác hơi ngứa, tuy nhiên chúng lại vô cùng hiệu quả nếu bạn dùng trị mụn. Có câu”rẻ như bèo”, đúng là chẳng ai bán chúng, bạn có thể xin bất cứ nơi nào có để làm thuốc. Bạn nhớ làm sạch sau đó đem giã nát cùng vài hạt muối, rồi đắp lên mụn, thế là xong.

4.Trị mụn công nghệ cao

Trị mụn công nghệ cao New E-Light Plus

Công nghệ trị mụn trứng cá New E-Light Plus được đánh giá là công nghệ tốt nhất năm 2014 với những hiệu quả mà nó mang lại cho các khách hàng đã sử dụng, với ưu điểm điều trị triệt để không sai sót 100% mụn, ngăn chúng tái phát đã làm điên đảo rất nhiều người sử dụng, những ưu điểm này vốn dành riêng cho New E-Light Plus và không có công nghệ nào có thể vượt qua được.