Những nguyên liệu thiên nhiên có sẵn tại nhà giúp bạn có được phương pháp điều trị mụn bọc hiệu quả nhất. Bạn yên tâm về những tác dụng của những phương pháp điều trị mụn bọc này.

+ Cách trị mụn sưng đỏ – Giải pháp vượt trội.

+ Sử dụng cao bí đao trị mụn phù hợp.

Trị mụn bọc tại nhà bằng tỏi

Tỏi có tác dụng làm giảm sưng tấy và viêm mủ do mụn bọc gây ra giảm đi nhanh chóng vì đặc tính kháng khuẩn cao. Tỏi giúp tẩy sạch các tế bào chết, làm cho da thông thoáng và ngăn ngừa được các tác nhân gây mụn. Bạn chỉ cần chà sát trực tiếp tỏi lên vùng bị mụn bọc đều đặn thì các nốt mụn bọc sẽ xẹp đi chỉ trong thời gian ngắn.

trị mụn bằng tỏi

Trị mụn bọc tại nhà từ mật ong

Mật ong chứa nhiều dưỡng chất rất tốt cho da, bên cạnh việc ngăn ngừa mụn bọc hiệu quả mà mật ong còn giúp cho lỗ chân lông được se khít, giúp da săn chắc và thêm khỏe mạnh. Sử dụng mật ong mỗi ngày để trị mụn bọc thì mụn bọc sẽ không còn hiện hữu, các tổn thương do mụn bọc gây ra sẽ lành đi nhanh chóng.

Truy lùng độc chiêu trị mụn cực đơn giản và hiệu quả

Trị mụn bọc bằng chanh

Chanh có tác dụng trị mụn bọc hiệu quả cũng như tỏi. Nó không những làm giảm sưng, kháng viêm như tỏi mà trong chanh còn chứa nhiều vitamin C giúp mụn bọc khô đi nhanh chóng. Dùng chanh thường xuyên sẽ giúp da mặt của bạn ngày càng thêm săn chắc và sáng khỏe. Cách thực hiện điều trị mụn bọc bằng chanh khá đơn giản : thấm nước cốt chanh bằng bông tâm hoặc vải khô rồi thoa lên vùng mụn bọc, hiệu quả trị mụn sẽ đến sau 1 thời gian.