Thiên nhiên ban cho con người ta rất nhiều nguyên liệu trị mụn trứng cá bọc mà rất dễ kiếm được, tuy nhiên cách đôc đáo và vô cùng đơn giản như dùng lá ớt, lá cây hoa sứ, củ hành ta thì không phải ai cũng biết.

  1. Trị mụn bọc bằng hành củ

Công thức bao gồm: hành củ ( tốt nhất là hình tím) và nước cốt chanh

Hành là loại gia vị gần như không thể thiếu khi chế biến các món ăn. Hành giúp cho món ăn trở nên hấp dẫn hơn, củ hành cũng giúp các chị em đặc biệt là các bà nội trợ. Chỉ với 3 củ hành ta, bóc vỏ, rửa sạch rồi ép lấy nước, chế thêm nước cốt chanh vào rồi thoa lên mặt nơi có những nốt mụn bọc, thoa lên 5 phút thì tiếp tục thoa thêm lần nữa. Rồi để cho nước hành, chanh ngấm vào da 25 phút. Sau đó rửa lại ngay với nước ấm khoảng 40 độ nhé.

cách trị mụn nhanh nhất bằng củ hành

  1. Trị mụn bọc bằng lá ớt

Lá ớt là nguyên liệu khá là thú vị và độc đáo trong việc trị mụn trứng cá bọc nhé, nó được coi như cách trị mụn cấp tốc từ thiên nhiên đấy, chỉ với 1 nắm lá ớt rửa sạch và giã nát, thêm vài hạt muối trộn đều. Bạn vệ sinh sạch chỗ có mụn rồi đắp lá ớt đã giã lên, đợi đến khi mặt lá khô lại thì rửa mặt bằng nước.

cách trị mụn nhanh nhất bằng lá ớt

  1. Trị mụn bọc bằng lá sứ

Lá cây hoa sứ tưởng chừng như vô dụng lại là phương thức trị mụn bọc rẻ tiền mà lại hiệu quả. Với 9-10 lá cây hoa sứ, rửa sạch rồi giã nát, đắp lên các nốt mụn bọc. Có thể bạn sẽ chẳng mất 1 xu nào mà vẫn đánh tan mụn bọc đấy, chỉ cần bạn kiên trì làm 2-4 lần / tuần và liên tục trong 4 tuần thôi. Cách trị mụn nhanh nhất bằng lá cay hoa sứ này đã được rất nhiều người áp dụng và đạt kết quả như ý rồi các bà nhé.

cách trị mụn nhanh nhất bằng lá sứ

Mặc dù rất độc đáo, rất thú vị, rất an toàn và siêu rẻ nhưng không thể giúp trị mụn trong ngày 1 ngày 2 được. Và để giải quyết được tất cả các hạn chế đó thì công nghệ trị mụn bọc New E-Light Plus là cách tốt nhất hiện nay. Bạn chọn cách này rồi thì bạn sẽ được như ý: da sạch mụn bọc, thêm trắng hồng, không đau, không có sẹo và vĩnh viễn không có mụn tái phát.

trị mụn bọc New E-Light Plus