Khi bị mụn đầu trắng rất nhiều người lo lắng tìm các phương pháp chữa trị. Bạn không cần lo lắng sau đây tôi sẽ chia sẻ 1 số cách trị mụn đầu trắng nhanh chóng ngay tại nhà nhé.

>>> công nghệ trị mụn ở lưng tốt nhất hiện nay

1.Xông hơi da mặt

xông hơi giúp trị mụn

Bạn có biết rằng biện pháp xông hơi da mặt đơn giản sẽ loại bỏ lũ mụn nhanh chóng không vì xông hơi sẽ giúp nới rộng lỗ chân lông và làm mềm cồi mụn để chúng thoát ra dễ dàng. Để thực hiện bạn chỉ cần sử dụng khăn ấm đắp lên những chiếc mụn đầu đen, hơi nóng sẽ giúp làm mềm da và giúp lỗ chân lông đẩy các chất bẩn ra ngoài và trở nên thông thoáng.

Sau khi xông hơi xong 1 thời gian từ 15-20 phút bạn hãy dùng khăn cotton sạch lau mặt và miết mạnh ở vùng da có mụn nhé.

Bạn nên thực hiện cách trị mụn đầu trắng này thường xuyên ít nhất 3 lần/ tuần để những con mụn sẽ dần biến mất nhé.

2.Trị mụn đầu trắng bằng mặt nạ bột gạo

trị mụn bằng bột gạo và sữa chua

Đây được xem là 1 phương pháp hữu hiệu vừa giúp bạn trị mụn đầu trắng vừa giúp làm da bạn trở nên mịn màng hơn đấy.Bạn có thể sử dụng mặt nạ bột gạo pha với sữa chua sau đó cho lên vùng da cần điều trị để nguyên trong khoảng 15-20 phút cuối cùng rửa lại sạch mặt bằng nước ấm.

Kiên trì thực hiện phương pháp này đều đặn 2-3 lần/ tuần sau 1 thời gian tình trạng mụn đầu trắng của bạn sẽ giảm đi đáng kể đấy.

Với những chia sẻ của chúng tôi chúc bạn tìm được cách trị mụn nhanh nhất để có một làn da đẹp hoàn hảo nhé.