Ngày nay chúng ta đang phải đối mặt với nhiều tác động xấu của môi trường gây độc hại đến và ảnh hường trự tiếp đến cơ thể.Khi cơ thể bị ảnh hưởng và sự biểu hiện của nó là sự đi xuống của làn da.Trước kia phụ nữ 30 tuổi mới bắt đầu xuất hiện các dầu hiệu lão hóa nhưng bây giờ phần đông là từ tuổi 25 trở đi các dâu hiệu này đã nhen nhóm trên bề mặt da của chúng ta rồi.

>>Sự kết hợp mang nguồn dinh dưỡng vô tận cho làn da.

Qua những chia sẻ dưới đây mong rằng sẽ giúp cho các chị em cải thiện làn da của mình hiệu quả bằng nha đam làm căng da mặt nhanh chóng nhé.

Theo nhiều nghiên cứu thì thực phẩm như nha đam rất tốt cho sức khỏe,là một loại nguyên liệu giúp chiết suất ra những sản phẩm chăm sóc da cực kì tốt.

Tự tạo mặt nạ nha đam ngăn ngừa lòa hóa da

nha-dam

Nguyên liệu cần chuẩn bị cũng vô cùng đơn giản

+ Nha đam tươi 1 nhánh

+ Dầu oliu 2 thìa.

+ Bột gạo 1 chén nhỏ

>>Bí quyết độc đáo giúp gia đẹp không tỳ vết từ các loại bột

Cách thực hiện

– Nha đam làm sạch bỏ phần vỏ bên ngoài giữ lại phần thạch bên trong.Sau đó bạn say nhuyễn phần thịt nha đam đó và dùng một miếng vải mỏng lọc lấy phần nước cốt.

– Trộn phần nước nha đam đã được lọc với 1 chén bột mì thêm vào 1 thìa dầu oliu và trộng đều đến khi tọa thành một hỗn hợp nhuyễn mịn.

-Làm sạch da mặt sau đó áp dụng hỗn hợp mặt nạ trên lên vùng da mặt và cổ massage nhẹ nhàng và thư giãn trong khoảng 15-20 phút và rửa mặt lại với nước mát.

– Thực hiện 2-3 lần/tuần để nhanh chóng loại bỏ nếp nhăn và duy trì độ đàn hồi cần thiết nhất cho làn da chỉ trong thời gian ngắn.

>>  Học thêm nhiều phương pháp và cách để chăm sóc da bị mụn nhé.