Các loại ngũ cốc không chỉ tốt cho sức khỏe con người mà chúng còn rất tốt trong việc làm đẹp. Nhiều phụ nữ trên thế giới cũng như ở Việt Nam đã khám phá ra các cách khá đặc biệt này. Vừa đơn giản lại ít tốn kem.

  1. Bột mì

Với loại bột mì này thì có rất nhiều cách trị mụn nhanh nhất áp dụng khác nhau, tuy nhiên chúng tôi xin giới thiệu với các chị em 2 cách cổ điển nhất sau đây.

Cách 1: Bột mì và bột nghệ

Chỉ với bột mì, bột nghệ, sữa tươi. Bạn trộn chúng với tỷ lệ bằng nhau thì đã tạo nên một loại mặt nạ trị mụn cám siêu sạch rồi. Áp dụng mặt nạ này lên mặt, massage nhẹ nhàng chỗ có nhiều mụn cám, để như vậy 20 phút rồi rửa sạch mặt.

cách trị mụn nhanh nhất bằng bột mì

Cách 2: Bột mì với sữa tươi và chanh

Pha trộn các nguyên liệu bột mì, với sữa tươi với nước cốt chanh theo tỷ lệ 4:4:1. Đánh đều rồi đắp lên mặt như cách 1. Mỗi tuần áp dụng 2-3 lần để có hiệu quả tối ưu nhé.

  1. Bột ngô

Với bột ngô cũng xin chia sẻ 2 cách phổ biến nhất với các bạn

Cách 1: Bột ngô với lòng trắng trứng

Lấy 2 thìa bột ngô đánh đều với 1 lòng trắng trứng gà trong một dụng cụ sạch. Hãy áp dụng hỗn hợp này lên mặt 15 phút mỗi lần và ngày làm 2 lần để có kết quả như ý. Kiên nhẫn sau 1 tháng bạn sẽ có làn da sạch mụn cám đấy. Cách này cũng có thể trị mụn cho nam giới rất tốt nhé các men.

cách trị mụn nhanh nhất bằng bột ngô

Cách 2: Bột ngô và nướp ép táo

Lấy 2 thìa bột ngô trộn đều cùng 2 thìa nước ép táo tươi, trộn đến khi bạn sờ tay vào thấy mịnlà dùng được. Bạn dùng như cách 1 để không làm phí công sức nhé.

  1. Bột đậu xanh

Bột đậu xanh trị mụn thì đã quá quen thuộc với các bạn đúng không ạ. Hôm nay chúng ta cùng kết hợp bột đậu xanh với các thành phần làm đẹp da khác nhé.

Cách 1: Bột đậu xanh, bột nghệ với sữa tươi

Công thức đơn giản như sau: lấy 2 thìa bột nghệ, 2 thìa bột đậu xanh và 2 thìa sữa tươi không đường lạnh. Trộn đều tất cả với nhau thành hỗn hợp sánh mịn, sau đó đem đắp mặt nạ này lên mặt trong khoảng thời gian là 25-30 phút. Các thành phần đó sẽ nhẹ nhàng lấy đi các mụn cám, để lại làn da mịn màng.

cách trị mụn nhanh nhất bằng bột đậu xanh

Cách 2: Bột đậu xanh, bột trà xanh, lòng trắng trứng, mật ong

Cho tất cả các nguyên liệu trên vào cốc sạch với tỷ lệ bằng nhau, đánh đều,cho chúng quyện vào nhau rồi đắp lên mặt chỗ nhiều mụn cám. Áp dụng hàng ngày và trong 1-2 tháng nhé các nàng.

Trên đây là 3 loại ngũ cốc phổ biến nhất và được dùng nhiều để tri mụn cám, tuy nhiên chúng không thể giúp bạn lấy đi tất cả mụn và qua thời gian mụn có thể trở lại. Có một phương pháp mà cho đến nay chưa một phương pháp nào có kết quả vượt qua nó, được nhiều người yêu thích và say mê bởi chỉ với thời gian ngắn ngủi 1-2 ngày đã có thể cho bạn tất cả điều bạn muốn rồi, vâng đó chính là công nghệ trị mụn cám New E-Light Plus.

Trị mụn cám New E-Light Plus