Da nhờn rất dẽ bị mụn do lượng dầu quá lớn khiến bụi bẩn dễ bám và vi khuẩn dễ xâm nhập, tuy nhiên trị mụn cho da nhờn không khó như nhiều bạn lo lắng.

Để trị mụn cho da nhờn trước hết bạn cần thường xuyên làm vệ sinh vùng da có mụn, hạn chế sự tồn tại nhờn trên da cũng như việc tiết nhờn của da. Dùng giấy thấm dầu làm sạch nhờn cũng là một biện pháp khá hữu hiệu. Làm nhờn cũng chính là giảm mụn và chữa mụn.

Khi giảm được lượng nhờn tồn tại trên da rồi thì bạn cần dùng các biện pháp trị mụn như:

cách trị mụn nhanh nhất bằng nha đam

-Dùng mặt nạ nha đam: nha đam kết hợp với nước gạo đặc là cặp đôi hoàn hảo nhất, lấy phần nhựa trong của nha đam trộn đều với nước vo gạo để lắng rồi đắp mặt không chỉ làm giảm mụn, giàm nhờn mà phần nào đó còn làm trắng da một cách hết sức tự nhiên.

cách trị mụn nhanh nhất bằng củ cải

-Dùng mặt nạ củ cải: cải đỏ hay cải trắng đều có tác dụng trị mụn, nhưng củ cải đỏ thì hiệu quả hơn rất nhiều. Ép lấy nước củ cải rồi sau đó thoa lên mặt, cứ 5 phút thoa một lần, sau 4-5 lần thì rửa sạch mặt bằng nước. Hai ngày dùng một lần là cách trị mụn nhanh nhất bằng các loại củ mà nhiều người áp dụng.

Hai cách trên đây mặc dù có nhiều ưu điểm nhưng không phải là cách lâu dài, bởi mụn hoàn toàn có thể quay lại khi bạn dừng sử dụng. Nhưng công nghệ trị mụn trứng cá New E-Light Plus lại có thể giúp bạn điều trị chúng vĩnh viễn.

-New E-Light Plus là công nghệ trị mụn trứng cá được phát minh tại Hoa Kỳ, vượt qua sự kiểm định khắt khe của các tổ chức uy tín như: FDA, CE. Tại Việt Nam, đây là công nghệ trị mụn hiện đại, đem lại hiệu quả vượt trội.

Trị mụn trứng cá New E-Light Plus

 

-Khắc phục những nhược điểm của công nghệ cũ, New E-Light Plus sử dụng dải ánh sáng IPL có bước sóng đặc biệt (RF), tác động trực tiếp vào vùng da bị mụn, phá tan lớp màng bao bọc nhân mụn, làm teo biến nhân mụn, triệt tiêu ổ vi khuẩn ẩn sâu dưới nang lông, ngăn ngừa mụn tái phát.

Bên cạnh việc triệt tiêu ổ nhân mụn, New E-Light Plus còn cung cấp oxy tươi, collagen vào sâu dưới da, giúp khỏe da từ bên trong ngăn ngừa mụn tái phát.