Nam giới dễ mắc mụn hơn nữ giới bởi cấu trúc da của họ, nhưng trị mụn cho nam giới cũng không quá khó nếu bạn thực hiện chăm chỉ một trong số các biện pháp sau.

1.Trị mụn cho nam giới bằng bia

trị mụn cho nam giới bằng bia tươi

Hạn chế uống bia rượu là cách hạn chế, trị mụn cho nam giới tốt nhất, sử dụng bia trộn dưa leo, hoặc trộn bột lúa mạch đắp mặt sẽ giúp điều trị mụn nhanh hơn. Kiên trì áp dụng 2-3 tháng thì mụn cũng sẽ tung cánh bay mất, để lại làn da không chỉ sạch mụn mà còn đẹp hơn trước, bạn còn có thể khiến nhiều chị em ghen tỵ nữa đấy.

2.Trị mụn bằng trà xanh

Nước trà xanh đem rửa mặt hàng ngày, cùng với việc đắp mặt bột trà xanh trộn sữa tươi không đường để lạnh là cách trị mụn nhanh nhất không phải ai cũng biết. Cứ hai ngày đắp mặt nạ một lần, sau 2 tháng bạn sẽ đạt được kết quả bất ngờ đấy.

3.Trị mụn bằng vỏ chuối

trị mụn cho nam giới bằng vỏ chuối

Rất đặc biệt khi vỏ chuối tiêu chín lại có thể giúp điều trị mụn cho nam giới. Mỗi ngày bạn hãy ăn một quả chuối bổ sung vitamin cho cơ thể, còn vỏ chuối thì dùng chà sát lên da vùng có mụn, chà đến khi da nóng lên và miếng vỏ chuối mòn đi là được. Sau đó thì vệ sinh sạch bằng nước.

Mặc dù rất hiệu quả và chẳng mấy tốn kém, nhưng các phương pháp trên đây đều cần áp dụng lâu dài mới có kết quả, bên cạnh đó thì mụn cũng sẽ tái phát trở lại sau vài tháng, điều này sẽ khiến bạn cực kỳ mất công và cảm thấy chán nản. Có một phương pháp hạn chế được tất cả những yếu điểm đó được nhiều người yêu thích và sử dụng đó là công nghệ trị mụn trứng cá New E-Light Plus của Mỹ.

Trị mụn trứng cá New E-Light Plus

Với ánh sáng xanh kỳ diệu, chỉ sau 3-5 lần trị liệu bạn sẽ vĩnh viễn chẳng còn phải bận tâm đến mụn nữa. Không đau, không để lại sẹo, không nghĩ dưỡng, không tái phát là điều mà chỉ có New E-Light Plus làm được.