Làm thế nào để trị mụn đầu đen hiệu quả mà lại tiết kiệm nhất. Có rất nhiều cách từ các nguyên liệu gần gũi, quen thuộc mà có thể chúng ta chưa từng thử. Hãy chọn một cách phù hợp nhất với bản thân nhé.

  1. Trứng gà luộc

Chỉ cần đơn giản là: Bạn rửa sạch trứng, luộc chín trứng sau đó bóc vỏ  và bọc trứng trong 1 chiếc khăn mỏng khi trứng còn nóng. Rồi lăn lên vùng có mụn, lăn mạnh một chút để lấy được hết mụn đầu đen ra ngoài nhé. Đây có thể được dùng như một loại kem trị mụn hiệu quả cho nam.

cách trị mụn nhanh nhất bằng trứng luộc

  1. Quả sung

Đây là cách trị mụn mà các cụ ta từ ngàn xưa đã áp dụng rất tốt, đặc biệt có thể bạn sẽ chẳng mất 1 xu nào đâu nhé. Lấy lá sung hoặc cành sung, dùng dao khía cho nhựa chảy ra, lấy nhựa bôi trực tiếp lên chỗ có mụn đầu đen, làm 2 lần mỗi ngày sau 1 tuần sẽ thấy kết quả rất bất ngờ đấy.

cách trị mụn nhanh nhất bằng quả sung

  1. Rượu và gừng

Việc trị mụn đầu đen này thực hiện như sau: lấy củ gừng rửa sạch rồi giã nát, trước khi đắp lên da thì dùng rượu gạo nguyên chất tẩy sạch da chết trên vùng có mụn. Để nước gừng lưu trên da 10 phút rồi rửa sạch bằng nước. Đây là cách trị mụn nhanh nhất mà rất nhiều người đã áp dụng thành công.

cách trị mụn nhanh nhất bằng củ gừng

  1. Đậu phụ

Lấy 1 miếng đậu phụ non còn nóng, làm nhuyễn rồi đắp lên da mặt. Để khoảng 20-25 phút, sau đó rửa sạch mặt bằng nước ấm và chườm đá lên mặt cho se khít ỗ chân lông. Nếu bạn muốn hiệu quả hơn thì cho vào đậu phụ 2 thìa bột mỳ và 1 thìa mật ong nhé.

cách trị mụn nhanh nhất bằng đậu phụ

  1. Trị mụn đầu đen bằng công nghệ New E-Light Plus

Là cách trị mụn đầu đen tốt nhất hiện nay, với công nghệ trị mụn đầu đen New E-Light Plus bạn sẽ không phải lo mụn tái phát trở lại. Là công nghệ hiện đại được phát minh tại Mỹ và chuyển giao cho TMV Dr.Spiller Skinlab, kết hợp với đội ngũ các chuyên gia hàng đầu Việt Nam sẽ giúp bạn trị mụn không đau, không để lại sẹo, lại an toàn tuyệt đối.