Trị mụn đầu trắng triệt để giờ đây không còn là chuyện quá khó khăn như trước nữa, kể từ khi công nghệ cao không phẫu thuật ra đời, công nghệ New E-Light pLus

Trước khi tìm cách trị mụn đầu trắng, hãy tìm hiểu xem mụn đầu trắng là gì và do đâu mà có nhé:

Mụn đầu trắng là nhân trứng cá đóng, lỗ chân lông bị bít hoàn toàn, bã nhờn và tế bào chết tích tụ trong ống tuyến bã, vì vậy nốt mụn có màu trắng.

mụn đầu trắng trên mặt

Có nhiều nguyên nhân như di truyền, chà xát da, dùng mỹ phẩm hay tiếp xúc với môi trường ô nhiễm… nhưng đối với mụn ở tuổi dậy thì nguyên nhân chính là do sự tác động của nội tiết tố Androgen kích thích sự tăng tiết chất nhờn. Khi tuyến bã nhờn hoạt động quá mức bài tiết ra lượng nhờn dư trên da. Chất nhờn dư kết hợp với bụi bẩn và vi khuẩn sẽ làm tắc nghẽn lỗ chân lông. Từ đó dẫn đến sự hình thành nhân mụn và lỗ chân lông to. Điều này cũng lý giải vì sao da nhờn và da hỗn hợp thường dễ sinh mụn.

Mụn đầu trắng trước đây dựa vào kinh nghiệm dân gian bà con thường áp dụng cách xông da mặt hoặc mặt nạ từ hoa củ quả, tuy nhiên các cách đó đều không mang đến kết quả lâu dài và như ý, điều này đã làm nhiều người rất phiền muộn và khiến giới chuyên môn đau đầu rất lâu. Cho đến khi công nghệ cao trị mụn trứng cá New E-Light Plus ra đời thì việc điều trị mụn triệt để đã không còn là nỗi lo nữa.

Trị mụn công nghệ cao New E-Light Plus

New E-Light Plus là công nghệ trị mụn trứng cá được phát minh tại Hoa Kỳ, vượt qua sự kiểm định khắt khe của các tổ chức uy tín như: FDA, CE. Tại Việt Nam, đây là công nghệ trị mụn hiện đại, đem lại hiệu quả vượt trội.

Khắc phục những nhược điểm của công nghệ cũ, New E-Light Plus sử dụng dải ánh sáng IPL có bước sóng đặc biệt (RF), tác động trực tiếp vào vùng da bị mụn, phá tan lớp màng bao bọc nhân mụn, làm teo biến nhân mụn, triệt tiêu ổ vi khuẩn ẩn sâu dưới nang lông, ngăn ngừa mụn tái phát.

Bên cạnh việc triệt tiêu ổ nhân mụn, New E-Light Plus còn cung cấp oxy tươi, collagen vào sâu dưới da, giúp khỏe da từ bên trong ngăn ngừa mụn tái phát.

Cho đến thời điểm hiện tại đây là công nghệ mang lại hiệu quả, sự hài lòng cao nhất cho khách hàng. Có thể nói đây chính là cách trị mụn nhanh nhất hiện nay, phù hợp với mọi đối tượng.