Con người ta không chỉ trong cuộc sống, ăn mặc…mới cần có phong cách mà cả trong cách trị mụn dưới da để làm đẹp cũng cần tạo phong cách riêng cho chính mình.

Trước khi điều trị mụn thì cần tìm hiểu xem mụn dưới da là gì và biểu hiện, nguyên nhân từ đâu nhé.

Mụn dưới da là gì?

Là những nốt mụn nằm sâu dưới da, không nổi lên như thông thường, có kích thước li ti, mọc theo từng cụm và lan nhiều ra vùng xung quanh. Mụn khiến làn da trở nên sần sùi. Các nhân mụn nằm sâu trong nang lông nên điều trị không phải đơn giản. Nếu tình trạng mụn kéo dài không được điều trị đúng cách và kịp thời thì sẽ dẫn đến tình trạng viêm nhiễm gây mủ làm đau nhức.

mụn trứng cá ẩn dưới da

Nguyên nhân gây mụn dưới da là gì?

Bụi bẩn, mỹ phẩm kém chất lượng hay tẩy trang không kỹ là nguyên nhân chính gây ra loại mụn này. Thêm sự tác động của nhiều tác nhân khác nữa sẽ làm cho mụn trở nên nghiêm trọng và mọc nhiều hơn.

Cách nào trị mụn dưới da tốt nhất?

Là loại mụn khó điều trị do đó cần một cách mà có thể giải quyết vấn đề từ bên trong chứ không đơn giản chỉ là phần bên ngoài. Có rất nhiều cách để điều trị mụn như đắp mặt nạ, thuốc, laser…tuy nhiên tất cả những phương pháp cũ đó đều có nhiều hạn chế bởi không thể điều trị triệt để và lâu dài được.

Những khó khăn trong việc điều trị mụn đã thúc đẩy một ngành thẩm mỹ mới ra đời và phát triển một cách mãnh liệt đặc biệt trong năm vừa qua. Không đứng ngoài sự phát triển của thời đại, các nhà khoa học Mỹ đã nghiên cứu và phát minh ra một công nghệ trị mụn không phẫu thuật thay thế mọi công nghệ cũ với những ưu điểm vượt trội được các tổ chức uy tín FDA và CE chứng nhận. Tại Việt Nam công nghệ này đã chắp cánh ước mơ cho rất nhiều khách hàng bởi kết quả mang lại là mỹ mãn. Đối với nhiều khách hàng đó chính là cách trị mụn nhanh nhất hộ đã lựa chọn.

Trị mụn trứng cá New E-Light Plus

Công nghệ chúng ta đang nói đến là công nghệ trị mụn trứng cá New E-Light Plus, hoạt động theo cơ chế đặc biệt là dùng dải ánh sáng xanh có bước sóng khác biệt giúp trị mụn từ bên trong và bên ngoài, không chỉ có vậy mà còn giúp tăng sinh collagen hoàn thiện da, tái tạo da mới và làm trắng da.

Tại Dr.Spiller Skinlab công nghệ đã được đưa vào sử dụng và làm hài lòng 100% khách hàng với sự trực tiếp điều trị của các chuyên gia hàng đầu trong nước và nước ngoài, kết hợp quy chuẩn trị liệu giúp khách hàng trải qua 3-5 lần điều trị nhưng hoàn toàn không gây đau đớn hay để lại sẹo. Kết quả được bảo hành vĩnh viễn mụn không quay trở lại.