Sữa chua vẫn luôn là nguyên liệu không thể thiếu nếu các chị có nhu cầu trị mụn trứng cá. Khi kết hợp sữa chua với các nguyên liệu khác thì hiệu quả vô cùng hiệu quả.

  1. Sữa chua kết hợp bơ và chuối

Chỉ với 1 thìa sữa chua không đường, ¼ quả bơ, ¼ quả chuối tây. Tất cả cho vào máy xay xay nhuyễn.

Theo kinh nghiệm của nhiều chị em thì để có kết quả tốt nhất, trước khi đắp hỗn hợp lên da thì bạn nên massage 10 phút để các vitamin trong bơ và chuối ngấm vào da được tốt nhất, để mặt nạ trên da 25 phút thì rửa lại bằng nước sạch, nên thực hiện vào buổi tối trước khi đi ngủ nhé. Đây là loại kem trị mụn tốt nhất bằng sữa chua nhé.

cách trị mụn nhanh nhất bằng sữa chua, bơ và chuối

  1. Sữa chua kết hợp bột mỳ

Trộn 2 thìa bột mì và 2 thìa sữa chua thành hỗn hợp có độ sệt phù hợp. áp dụng mặt nạ này lên mặt 30 phút mồi ngày và 3 lần / tuần. Sau 3-4 tuần bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt của làn da láng mịn.

cách trị mụn nhanh nhất bằng sữa chua và bột mỳ

  1. Sữa chua kết hợp bưởi và bột lúa mạch

Chỉ cần 3 thìa nước ép bưởi, 2 thìa sữa chua không đường, 1 thìa bột lúa mạch. Trộn đều các nguyên liệu trên thành hỗn hợp sánh mịn sau đó đắp lên vùng da có mụn trứng cá. Để sau 20 phút thì rửa lại bằng nước sạch.

cách trị mụn nhanh nhất bằng sữa chua và bột lúa mạch, bưởi

  1. Sữa chua kết hợp mật ong

Cách trị mụn nhanh nhất bằng sữa chua rất đơn giản: Trộn đều 3 thìa mật ong với 3 thìa sữa chua lạnh thành hỗn hợp mịn thì đắp lên mặt làm mặt nạ điều trị mụn trong vòng 25 phút nhé, mỗi ngày làm 1 lần và 3 lần/ tuần.

  1. Sữa chua kết hợp lê

Dùng 1/3 quả tươi, đem gọt vỏ, xay nhuyễn, trộn với 3 thìa sữa chua không đường lạnh và đắp lên vùng có mụn trong vòng 20 phút. Loại mặt nạ này thích hợp nhất với da dầu đấy các bạn nhé.

cách trị mụn nhanh nhất bằng sữa chua và lê

  1. Sữa chua kết hợp dưa leo và sữa đặc

Hãy kết hợp 3 sữa chua không đường, 3 thìa sữa đặc và 3 thìa nước ép dưa leo tươi.

Trộn đều tất cả các nguyên liệu trên lại với nhau rồi áp dụng lên mặt để thư giãn 25 phút sau đó rửa sạch bằng nước ấm nhé.

Trị mụn trứng cá New E-Light Plus

Mặc dù các cách trị mụn bằng sữa chua rất hiệu quả và an toàn tuy nhiên không phải là biện pháp điều trị tốt nhất và triệt để nhất. Để có được kết quả như ý thì các chuyên gia Dr.Spiller Skinlab khuyên bạn nên áp dụng công nghệ trị mụn trứng cá New E-Light Plus được phát minh tại Hoa Kỳ và áp dụng tại các nước tiên tiến nhất trên thế giới.