Mụn gạo còn có tên gọi khác là mụn cơm, là loại mụn khó chữa nhất. Thường mọc quanh mắt sau đó lan ra khắp mặt. Để trị mụn gạo được tốt nhất thì cần có những “chiến binh” giỏi nhất.

Trong vô vàn các nguyên liệu được lựa chọn, thử nghiệm chứng minh thì tỏi, tía tô là 2 “chiến binh” an toàn và cực tốt. Tuy nhiên cách sử dụng như thế nào cũng rất quan trọng:

  1. Tỏi trị mụn gạo

Mỗi ngày dăm ba nhánh tỏi, bóc vỏ rồi giã nhuyễn, càng nhuyễn càng tốt. Sau đó cho vào 1 chiếu khăn mỏng, sạch rồi chấm lên các nốt mụn gạo. Hãy cẩn thận đừng để vào mắt. Bạn để tỏi làm việc trên da 15 phút rồi đi rửa bằng nước sạch. Nếu bạn có thể dùng tỏi “mồ côi” thì còn tốt hơn nữa. Chỉ cần 1 củ cho mỗi lần sử dụng. Kiên trì trong 1-2 tháng thì bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt của làn da đấy.

trị mụn gạo bằng tỏi

  1. Tía tô trị mụn gạo

Tinh dầu tía tô chính là khắc tinh của mụn gạo, tuy nhiên bạn cần chọn loại tía tô trồng lâu ngày thì hiệu quả mới cao. Lấy 5-7 ngọn tía tô còn tươi, rửa sạch giã nát cho ra nước, thêm một chút muối, cho vào khăn mỏng rồi chấm lên mụn, cứ 2-3 phút lại chấm 1 lần. Sau 30 phút làm như vậy bạn đã có thể rửa mặt bằng nước ấm và chườm đá lạnh cho săn chắc da.

Cũng như cách dùng tỏi trị mụn gạo, dùng tía tô cũng mất không ít thời gian và công sức. Bạn sẽ không nhìn thấy hiệu quả tức thì mà phải sau vài tháng. Với các cách này cũng không thể điều trị mụn gạo được triệt để và nguy cơ bị lại là rất cao. Các chuyên gia khuyên những người bị bệnh mụn gạo rằng cách duy nhất để giải quyết tận gốc, triệt để và vĩnh viễn đó chính là công nghệ cao.

Trị mụn trứng cá bằng công nghệ New E-Light Plus

Tại thẩm mỹ Dr.Spiller Skinlab người ta đang áp dụng một công nghệ trị mụn xuất xứ châu Âu được đánh giá là hiệu quả nhất hiện nay. Đó là công nghệ trị mụn trứng cá New E-Light Plus, không chỉ là một “chiến binh” dũng mãnh nó còn như một “vị tướng” giỏi về chiến lược: New E-Light Plus điều trị tận sâu bên trong ổ mụn ngăn không cho chúng có cơ hội tái phát, bề mặt da thì giúp tăng sinh collagen ở mức tối đa nhăm tái tạo và hoàn thiện da.

Là công nghệ hiện đại nhất Hoa Kỳ và hiệu quả cao vượt quá tất cả các công nghệ khác, giải quyết đến 95% mụn vĩnh viễn chỉ sau 2-5 lần trị liệu, kết quả nhanh trong 24-48h đồng hồ. Có thể nói đây chính là cách trị mụn nhanh nhất và tốt nhất mà nhiều khách hàng đang tìm kiếm.

Bạn còn chần chừ gì nữa mà không thử trải nghiệm cảm giác “thay da đổi thịt” mà không đau, không sẹo nhỉ.