Trị mụn nủ tại nhà có rất nhiều cách, chủ yếu bạn cần tự tin và kiên trì mới có thể đạt đến thành công, khó là bạn cần đầu tư thời gian, dễ là chẳng mất quá nhiều chi phí

1.Tỏi trị mụn mủ

trị mụn mủ tại nhà bằng tỏi

Củ tỏi chẳng khác một loại kháng sinh tự nhiên cho da là mấy, khi bạn có mụn mủ, rất đơn giản hãy thái lát mỏng những nhánh tỏi sau đó đắp lên mụn, hoặc bạn có thể giã nát sau đó đắp cũng rất tốt. Sẽ có cảm giác hơi xót, tuy nhiên chỉ sau vài lần tỏi sẽ làm tiêu mủ và làm sạch mụn.

  1. Bạc hà trị mụn mủ

Lấy những lá bạc hà tươi, rửa sạch sau đó giã nát, thêm vài hạt muối rồi đắp lên mụn mủ, đây là cách trị mụn mủ tại nhà được đánh giá cao về hiệu quả, kinh tế và mức độ đơn giản. Sau 1 tuần đắp chắc chắn bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt. Mụn sẽ tiêu dần và biến mất.

  1. Lá sen trị mụn mủ
  2. trị mụn mủ tại nhà khó mà lại dễ

Lấy lá sen sắc nước dùng vệ sinh mụn hàng ngày, kết hợp giã nhuyễn lá sen cùng cơm nếp sau đó đắp lên mụn mủ, cách này sẽ khiến mụn được hút đi một cách lạ kỳ. Độc đáo, kỳ lạ nhưng an toàn, hiệu quả là những điều có thể đánh giá về phương pháp này.

  1. Rau hồng trai

Rau hồng trai và lá sống đời đem giã nát, vắt lấy nước uống còn bã thì đắp lên mụn, kiên trì mỗi ngày một lần, sau thời gian sẽ có kết quả như mong muốn. Cách này giúp mát cơ thể, cũng từ đó mà tiêu diệt được mụn trên mặt.

Có thể nói rằng chẳng khó cũng chẳng dễ khi áp dụng các cách trên đây, bạn có thể có nguyên liệu nhưng lại eo hẹp thời gian nên chẳng thể sử dụng, bạn cũng chẳng thích việc chờ đợi hàng tháng mới có kết quả. Sẽ có cách để bạn mất thời gian ít nhất, chi phí thấp nhất mà hiệu quả cao nhất, cách trị mụn nhanh nhất bằng công nghệ cao đã được kiểm nghiệm, chứng nhận và được các khách hàng đánh giá là số 1 Việt Nam.

trị mụn bọc bằng công nghệ cao New E-Light Plus

Đó chính là công nghệ trị mụn bọc New E-Light Plus:

- New E-Light Plus là công nghệ trị mụn bọc mới nhất Hoa Kỳ, vượt qua sự kiểm định khắt khe của các tổ chức uy tín trên thế giới như FDA (Mỹ), CE (Châu Âu).

- New E-Light Plus sử dụng dải ánh sáng có bước sóng đặc biệt, tác động trực tiếp vào vùng da bị mụn, phá tan lớp màng bao bọc nhân mụn, làm teo biến nhân mụn, triệt tiêu ổ vi khuẩn ẩn sâu dưới nang lông, ngăn ngừa mụn tái phát.

- Bên cạnh đó, New E-Light Plus giúp điều tiết lượng dầu trong da, cung cấp oxy tươi, collagen vào sâu dưới da, giúp khỏe da từ bên trong ngăn ngừa mụn tái phát.

- Chỉ với 3-5 lần làm trị liệu với các chuyên gia da liễu số 1 Việt Nam bạn sẽ giải quyết hoàn toàn mụn trứng cá, từ đó bạn sẽ chẳng bao giờ phải lo lắng về mụn nữa.