Tại sao nam giới dễ bị mụn trứng cá và việc điều trị mụn cho phái nam có gì khó và dễ thì bạn cần lời khuyên từ các chuyên gia y tế  và da liễu.

Nam giới hầu hết có da dầu, họ nhiều mồ hôi hơn phụ nữ và ít chăm sóc da hơn. Tỷ lệ nam giới quan tâm đến nhan sắc cũng thấp hơn phụ nữ rất nhiều, cùng với đó là thói quen rượu bia, ngủ muộn nên họ rất dễ bị mụn trứng cá và việc điều trị mụn của họ cũng gặp rất nhiều khó khăn.

-      Những khó khăn mắc phải

Việc giữ gìn da luôn sạch là một vấn đề lớn đối với họ. Hơn nữa dường như nam giới không thể bỏ được thói quen rượu bia và uống rất ít nước. Một số người còn lười thay quần áo và đôi khi mặc chung đồ với người khác. Chăn, gối khăn mặt cũng là một nguyên nhân khiến họ khó giải quyết mụn được triệt để.

khó khăn trong việc trị mụn trứng cá ở nam giới

-      Thuận lợi trong việc điều trị mụn nam giới

Việc ít dùng mỹ phẩm là một lợi thế của họ, bởi mỹ phẩm tác động rất lớn đến việc hình thành mụn và gây cản trở khi trị mụn. Một điều nữa là họ không thay đổi nội tiết tố như phụ nữ nên việc trị mụn trở nên dễ dàng hơn.

nam giới không sử dụng mỹ phẩm nhiều như phụ nữ

Vậy cách trị mụn nhanh nhất cho họ là gì?

Theo lời khuyên của các bác sỹ da liễu thì công nghệ trị mụn trứng cá New E-Light Plus là cách tốt nhất cho họ, không mất quá nhiều thời gian và không cần ăn kiêng hay nghỉ dưỡng bệnh có lẽ là điều mà nam giới họ thích nhất. Đặc biệt chi phí để sử dụng dịch vụ này phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau.

Trị mụn trứng cá New E-Light Plus

New E-Light Plus được đánh giá cao nhất tại châu Âu và các nước có nền công nghệ hiện đại trên thế giới.