Hiện nay phương pháp trị mụn được sử dụng từ nha đam đang là một trong những phương pháp được nhiều người quan tâm nhất hiện nay. Không những dễ dàng sử dụng mà nha đam không gây kích ứng cũng như khá phổ biến trên thị trường hiện nay.

tri mun tu chanh va nha dam 1

>>> Tư vấn kem trị mụn trứng cá hiệu quả

Là một trong những nguyên liệu được nhiều chị em tin tưởng lựa chọn và ưa dùng, nha đam là một sản phẩm tự nhiên ban tặng cho con người. Bên trong nha đam có chứa nhiều vitamin, khoáng chất cần thiết cho việc trị mụn.

Phương pháp thông thường nhất khi sử dụng nha đam chính là việc sử dụng trực tiếp nha đam lên da sau khi đã bỏ phần vỏ. Với lượng nhựa nha đam chũng ta có thể thoa lên da mặt và thư giãn trong 2-3 phút để da hấp thụ đủ lượng dinh dưỡng cần thiết.

tri mun tu chanh va nha dam

>>> Tìm hiểu kem trắng da trị mụn hiệu quả

Nha đam rất lành tính nên chúng ta có thể sử dụng hàng ngày trong việc trị mụn, làm căng da và trị sẹo một cách an toàn. Tuy nhiên với phương pháp kết hợp chanh và nha đam chúng ta cần lưu ý để thử lên da tay trước khi sử dụng nhằm tránh kích ứng nhé.

tri mun tu chanh va nha dam 2Phương pháp trị mụn dưỡng da từ nha đam và chanh chúng ta sẽ thực hiện như sau:

– Bỏ gel này vào máy xay sinh tố và xay mịn.

– Thêm vài giọt chanh hoặc một lát chanh, sau đó xay một lần nữa để trộn tất cả lại với nhau.

– Sau đó cho hỗn hợp này vào một lọ chứa và bảo quản nó trong tủ lạnh.

Với hỗn hợp này chúng ta sẽ sử dụng như một loại mặt nạ để qua đêm để quá trình tái tạo da được bổ sung và rửa sạch mặt bằng nước mát vào sáng hôm sau.

Phương pháp này có thể thực hiện từ 3-4 lần/tuần để có thể trị mụn một cách hiệu quả nhất nhé.

>>> Xem thêm Kết hợp dưỡng da trị mụn với mặt nạ đu đủ

 

 

Tags: