Mụn thịt là một dạng mụn cứng đầu nhất và đáng sợ nhất. Trước đây tiêu diệt chúng thật khó khăn nhưng hiện tại thì đã trở nên đơn giản hơn rất nhiều bởi các công nghệ cao tại thẩm mỹ viện. Vậy trị mụn thịt giá bao nhiêu?

Nếu bạn nghĩ đến thẩm mỹ viện trị mụn sẽ cần rất nhiều tiền thì suy nghĩ của bạn đã rất “cổ hủ” rồi đấy. Giờ đây khi như cầu làm đẹp của con người tăng cao, các công nghệ cũng từ đó mà ra đời nhiều hơn và tiên tiến hơn. Các thẩm mỹ viện cũng mọc lên không đếm xuể. Có thẩm mỹ được cấp phép cũng có thẩm mỹ “chui”, trá hình. Các bác sỹ da liễu khuyên người bệnh rằng cách trị mụn nhanh nhất chính là sử dụng công nghệ cao.

mụn thịt chủ yếu mọc quanh mắt

Lựa chọn đúng thẩm mỹ viện sẽ chiếm đến 70% thành công trong việc trị mụn của bạn rồi đấy. Còn 30% là dựa vào công nghệ mà cơ cở đó sử dụng. Hiện nay tại Việt Nam thì thẩm mỹ viện Dr.Spiller Skinlab được cho là địa chỉ có cơ sở vật chất xếp hàng đầu. Công nghệ trị mụn tại đây được kiểm nghiệm và chứng nhận của FDA và CE, không chỉ có vậy tại đây còn có các giáo sư nước ngoài, chuyên gia da liễu hàng đầu Việt Nam trực tiếp thăm khám, tư vấn và làm điều trị cho khách hàng.

Được biết họ đang sử dụng độc quyền công nghệ trị mụn trứng cá New E-Light Plus của Hoa Kỳ, là công nghệ hiện đại nhất Châu Âu. Với kết quả cao nhất mà chưa có công nghệ vượt qua. Thời gian mỗi lần trị liệu chỉ kéo dài 90 phút, và sau 3-5 lần cho mỗi cá nhân thì hiệu quả đạt được là tiêu diệt triệt để 95% mụn trứng cá và không tái phát.

Trị mụn trứng cá bằng công nghệ cao New E-Light Plus

 

Với việc sử dụng công nghệ này thì trị mụn thịt giá bao nhiêu? Chắc chắn nhiều người sẽ rất bất ngờ bởi chỉ với 1,5 triệu đồng bạn đã có một làn da mơ ước rồi. Và không chỉ mụn thịt mà mụn cám, mụn bọc… đều sẽ được giải quyết tận gốc.