Mụn trứng cá giống như một “mụ phù thủy” ghen tỵ với sắc đẹp của con người vậy, nên chúng luôn xuất hiện ở những vị trí dễ nhìn nhất, trên mặt, mũi…để điều trị mụn trên mũi thì có rất nhiều cách, nhưng hãy làm theo cách mà chỉ dành riêng cho bạn.

  1. Hành hoa trị mụn ở mũi

Các công thức trị mụn từu hành tây đã quá quen thuộc rồi, nhưng dùng hành hoa thì vẫn là một ẩn số. Bạn hãy lấy củ của cây hành hoa, đem nướng chín rồi giã nát và đắp lên mụn khi đang còn nóng, hành sẽ làm tan mụn sau một vài lần đắp, với cách này thì những nốt đèn pin chẳng mấy mà tiêu tan hết. Cách trị mụn nhanh nhất từ hành hoa chắc chắn là một khám phá độc đáo của riêng bạn.

trị mụn trên mũi bằng hành hoa

  1. Dây tơ hồng trị mụn ở mũi

Dây tơ hồng là thứ bỏ đi bởi nó là một loại thực vật ăn bám làm hại cây cối, nhưng rất thú vị vì dây tơ hồng lại có thể giúp trị mụn trên mũi rất tốt. Chỉ cần giã nát và đắp lên 5 phút, sau nhiều lần làm như vậy mụn cám sẽ không còn “đeo đuổi” bạn nữa đâu.

  1. Trj mụn cám ở mũi bằng công nghệ New E-Light Plus

Đây mới là cách độc đáo nhất dành cho các chị em nè. Công nghệ trị mụn cám New E-Light Plus được nghiên cứu tại Mỹ, trải qua sự kiểm tra chặt chẽ của các tổ chức FDA, CE… công nghệ đã được chuyển giao cho các nước có nền công nghiệp thẩm mỹ phát triển, và Việt Nam là một trong số đó.

Trị mụn cám với công nghệ cao New E-Light Plus

Khi đưa vào sử dụng tại TMV Dr.Spiller Skinlab thì công nghệ đã nhận được sự quan tâm của nhiều đối tượng khách hàng, sau đó là sự công nhận của chính họ về sự an toàn và hiệu qua cao tuyệt đối.

Hoạt động theo cơ chế “diệt tận gốc” từ sâu trong ổ mụn mà không xâm lấn lên da, không có bất cứ tổn thương nào cho da và sức khỏe, đảm bảo hiệu quả chưa có công nghệ nào vượt qua và ngăn không cho mụn tái phát trở lại. New E-Light Plus thực sự là công nghệ trị mụn số 1 châu Âu và số 1 Việt Nam.