Hồ nước vốn là thuốc bôi ngoài da thành phần gồm: bột tal vô khuẩn, oxyd kẽm, glycerin. Được dùng để điều trị mẩn ngứa, mụn nhọt…nói chung là cách bệnh liên quan đến da liễu. Nói thì đơn giản nhưng không phải ai cũng biết cách sử dụng đúng cách hồ nước để trị mụn.

Sau đây các chuyên gia của Dr.Spiller Skinlab sẽ hướng dẫn các bước thực hành sao cho đạt hiệu quả cao nhất nhé.

Bước 1: để trị mụn bằng hồ nước tất nhiên trước hết bạn phải có vài lọ hồ nước trong tay đã. Trước khi bôi loại thuốc này lên mặt thì bạn nhớ vệ sinh sạch mặt bằng nước chanh loãng nhé. Một cách tẩy tế bào chết rất hiệu quả ạ.

cách trị mụn nhanh nhất và hiệu quả từ hồ nước

Bước 2: massage mặt nhẹ nhàng với nước chanh trong vòng 3-5 phút để mặt nóng lên.

Bước 3: lấy tăm bông nhúng vào hồ nước rồi chấm lên mụn trứng cá, để lưu như vậy đến sáng hôm sau thì rửa sạch bằng nước ấm.

Hãy thực hiện việc bôi hồ nước trị mụn ngày 2 lần  để thuốc hoạt động trên da bạn tốt nhất. Cách này đã được nhiều chị em đánh giá là cách trị mụn nhanh nhất từ sản phẩm thuốc đấy nhé.

cách trị mụn nhanh nhất bằng hồ nước

Có thể bạn sẽ thấy ngạc nhiên với lọ thuốc chỉ có giá trị vài nghìn đồng mà có thể giúp bạn trị được mụn, đặc biệt là trị mụn cóc nhưng sự thật là đã có rất nhiều người áp dụng và thành công với phương pháp này rồi. Có một điều lưu ý nhỏ với các bạn là trong quá trình dùng hồ nước trị mụn trứng cá thì bạn ngưng hẳn việc sử dụng các loại sữa rửa mặt cho đến khi hết mụn nhé.

Trị mụn nhanh nhất bằng công nghệ New E-Light Plus

Là một mẹo nhỏ mà các chuyên gia muốn chia sẻ với các chị em phụ nữ nhưng các chuyên gia cũng khuyên bạn rằng hồ nước không phải là cách tốt nhất để giải quyết mụn trứng cá bởi có thể sau thời gian mụn vẫn quay trở lại, và điều này là điều chị em không hề mong muốn, vậy có cách nào để mụn vĩnh viễn không tái phát, có đấy ạ, đó chính là công nghệ trị mụn trứng cá New E-Light Plus.