Khi trị mụn trứng cá hầu hết chúng ta dùng lòng trắng trứng, nhưng tôi đã khám phá ra một bí quyết dùng chính lòng đỏ để trị mụn, nhân dịp chuẩn bị đón tết truyền thống của dân tộc tôi muốn chia sẻ với tất cả các bạn, để mọi người cùng làm đẹp đón tết nhé.

Việc này rất đơn giản thôi ạ, và đối với tôi đây chính là cách trị mụn nhanh nhất từ trứng gà, bạn lấy một quả trứng gà ta, tách lòng đỏ và trắng bạn dùng lòng đỏ nhé. Lấy ½ củ nghệ cỡ vừa rửa sạch bỏ vỏ, đem giã nát củ nghệ, có một lưu ý nhỏ là bạn nên dùng củ nghệ đỏ nhé, loại này tốt hơn nghệ vàng. Sauk hi giã nát thì bạn trộn với lòng đỏ trứng, kỳ lạ lắm nhé các bạn khi hai thành phần này kết hợp lại với nhau thì không còn ngửi thấy mùi tanh của trứng nữa. Bạn đắp hỗn hợp này lên da tầm 25 phút rồi rửa sạch mặt bằng nước ấm, bình thường nếu bạn bị nghệ ra tay có thể rửa rất khó, nhưng nghệ kết hợp với lòng đỏ trứng thì lại rất dễ rửa.

cách trị mụn nhanh nhất bằng trứng gà và nghệ

Tôi đã áp dụng cách này cho khuôn mặt chi chít mụn của tôi trong vòng 2 tháng ròng rã, bạn đầu bạn sẽ chỉ cảm nhận được làn da mình có phần mịn và sạch dầu hơn, nhưng sau một tháng bạn sẽ thấy không có bất cứ nốt mụn mới nào mọc thêm và mụn cũ cũng biến mất phân nửa. Như thế là thành công rồi đúng không ạ, trước kia khi áp dụng cách này tôi cũng hoang mang lắm vì được một bà chị mách cho, bảo có người dùng khỏi. Lúc đó tôi nửa tin nửa ngờ vì có mấy ai dùng lòng đỏ trứng làm đẹp đâu. Nhưng có lẽ tôi cũng liều nên đã thành công, kết thúc 2 tháng chăm chỉ ngày ngày đắp, công thức này cũng đặc biệt tốt trong việc trị mụn đầu trắng nhé các bạn.

cách trị mụn nhanh nhất bằng lòng đỏ trứng gà

Kết quả tôi đạt được cũng làm nhiều người bất ngờ vì tôi quá nhiều mụn mà, khi da mình trở lại đẹp như trước tôi còn chưa dám tin vào mắt mình lúc ấy. Chỉ có một cảm giác duy nhất đó là tôi đã vô cùng hạnh phúc, và tôi nghĩ mình hạnh phúc mình đi chia sẻ niềm hạnh phúc này thì sẽ có hang nghìn người cũng được hạnh phúc theo. Đó chính là lý do tại sao tôi lại kể câu chuyện của mình ở đây, tôi rất hi vọng các bạn đọc được câu chuyện này cũng sẽ có được hạnh phúc như tôi.

cách trị mụn nhanh nhất từ trứng gà

Ngoài cách trị mụn từ lòng đỏ trứng trên đây tôi còn muốn được chia sẻ với các bạn một cách áp dụng công nghệ hiện đại nữa, đó là công nghệ trị mụn trứng cá New E-Light Plus được phát minh tại Mỹ và áp dụng rộng rãi tại các nước có nghành công nghệ tiên tiến nhất trên thế giới.