Tỏi thì tất cả mọi người đều biết rằng là “ thần dược ” chữa được nhiều loại bệnh như ho, cảm cúm…và tỏi cũng có thể giúp bạn trị mụn rất tuyệt vời.

Là gia vị quen thuộc gần như có trong hầu hết các món xào, nộm… tỏi giúp cho món ăn hấp dẫn và bổ dưỡng hơn. Tuy có vị cay và mùi khá nồng nhưng tỏi cũng có rất nhiều tín đồ nhé, và tôi là một ví dụ điển hình, tôi không ăn được hành nên khi chế biến món ăn tôi đều dùng tỏi, và nước chấm thì đương nhiên là không thể thiếu. Có lẽ vì tôi quá yêu tỏi nên tôi cũng có cái duyên được dùng chính gia vị này để làm đẹp cho mình.

cách trị mụn nhanh nhất bằng nước ép tỏi

Cách đây 1 năm rưỡi tôi có rất nhiều mụn cám ở mũi, trán và má, cằm cũng có một ít. Tôi ghét mụn vì chúng làm tôi thấy khó chịu vô cùng, sờ vào da mặt mà cứ tưởng chẳng phải mặt mình. Tôi bắt đầu mua gel để lột mụn cám, đủ các thể loại gel, mới đầu lột mụn cảm giác thật đã vì lột xong da mặt rất mịn, thấy lũ mụn được lôi ra ngoài tôi cũng thích lắm, nhưng để lại là các lỗ chân lông to tổ chảng rồi 2-3 ngày sau mụn lại có lại như thường, lại lột, mụn lại có và cứ thế cũng không giải quyết được gì cả lại còn làm mặt rỗ hơn. Tôi sợ không dám lột nữa, rồi cơ duyên thế nào một ngày tôi lang thang siêu thị mua đồ thấy một chị rất xinh, chị ấy có da đẹp thế khiến tôi phải làm quen và hỏi bí quyết làm đẹp ngay, may mắn thay cô ấy đã chỉ cho tôi cách để giải quyết vấn đề mụn trên mặt với mặt nạ trị mụn nhanh nhất bằng tỏi.

Công thức không thể nào đơn giản hơn nữa: lấy 3- 4 củ tỏi, ép lấy nước, còn bã thì băm thật nhỏ, sau đó đổ dung dịch muối natri clorid 0,9% vào tỏi đã băm ngâm trong vòng 30 phút, rồi cho vào tủ lạnh để dùng. Mỗi lần dùng bạn chỉ cần lấy một ít thoa lên vùng mụn, vừa thoa vừa xoa bóp nhẹ nhàng giúp da nóng mà nước ngấm vào da tốt hơn. Để như vậy 10-15 phút thì rửa sạch lại bằng nước. Có thể dùng sữa rửa mặt để mùi tỏi không còn vương trên da.

cách trị mụn nhanh nhất bằng tỏi và nước muối

Tôi thì mê tỏi, nhà rất sẵn nguyên liệu nên làm ngay, sau 3 tuần thì mụn cám trên cánh mũi, và trên mặt tôi dường như không cánh mà bay hết. Tôi làm thêm 1 tuần cho chúng đi hết hẳn, đúng là hiệu nghiệm thật. Nhưng tôi lại chẳng lần nào gặp chị xinh đep ấy để cảm ơn được, có lẽ chị ấy là một thiên thần.

cách trị mụn nhanh nhất theo dân gian bằng tỏi

Tôi cũng mong muốn trở thành thiên thần giúp đỡ mọi người, tôi hi vọng câu chuyện của tôi sẽ có nhiều người đọc được và từ đó có được cách trị mụn nhanh nhất, tốt nhất như tôi.

Không chỉ là cách dùng tỏi trị mụn, đến bây giờ tôi còn biết một cách tốt hơn rất nhiều, đó là dùng công nghệ trị mụn cám New E-Light Plus, không cần 3 tuần mà chỉ cần 2 ngày. Không cần quá mất công làm mà sẽ có các chuyên gia giúp bạn. Đây chính là cách làm đẹp của thế kỷ đấy.