Mụn trứng cá luôn là nỗi ưu phiền lớn của các bạn ở tuổi dậy thì, mụn thường làm các bạn thiếu tự tin trong giao tiếp. Vậy các bạn hãy thử áp dụng một số các trị mụn độc đáo sau để giữ làn da đẹp mịn màng nhé.

  1. Trái nhàu

Bạn dùng trái nhàu non, giã nhuyễn và đắp lên mụn và băng kín lại. Mỗi ngày thay một lần và đến ngày thứ 7 thì mụn sẽ mất dần và tiếp tục làm vậy thêm 2 tuần nữa thì bạn sẽ có một làn da mịn màng, sạch mụn. Đây là cách trị mụn nhanh nhất từ các loại quả bạn nhé.

cách trị mụn nhanh nhất bằng trái nhàu

  1. Thang thuốc linh chi

Thang gồm: 3 tai nấm linh chi, Diệp hạ châu: 50gr, Biển súc: 30gr, Bồ công anh: 30gr, Cỏ mực: 150gr, Rau má: 150gr

Nấm linh chi cắt gốc, rửa sạch. Các vị thuốc trên cũng rửa sạch để ráo nước.

Cắt nhỏ nấm linh chi cùng các vị thuốc ra, bỏ vào một cái nồi chứa khoảng 1500ml nước, nấu khoảng 30 phút trên lửa vừa, khi thấy nước còn khoảng 500ml thì chắc ra lấy nước dùng. Tiếp tục, bắt lên bếp nấu tiếp lần 2 và lần 3, thêm 2 lần nấu lại được 500ml nước nữa. Đổ chung nước nấm linh chi vào một bình kín, bảo quản trong tủ lạnh.

cách trị mụn nhanh nhất bằng nấm linh chi

Sử dụng nước nấm linh chi trị mụn trứng cá thường xuyên, uống liên tục trong 7 ngày bạn sẽ thấy được ngay hiệu quả rõ rệt.

  1. Trị mụn trứng cá New E-Light Plus

Đây là cách trị mụn trứng cá nhanh và hiệu quả nhất hiện nay.

New E-Light Plus là công nghệ trị mụn trứng cá được phát minh tại Hoa Kỳ, vượt qua sự kiểm định khắt khe của các tổ chức uy tín như: FDA, CE. Tại Việt Nam, đây là công nghệ trị mụn hiện đại, đem lại hiệu quả vượt trội.

Khắc phục những nhược điểm của công nghệ cũ, trị mụn trứng cá New E-Light Plus sử dụng dải ánh sáng IPL có bước sóng đặc biệt (RF), tác động trực tiếp vào vùng da bị mụn, phá tan lớp màng bao bọc nhân mụn, làm teo biến nhân mụn, triệt tiêu ổ vi khuẩn ẩn sâu dưới nang lông, ngăn ngừa mụn tái phát.

Trị mụn trứng cá New E-Light Plus

Bên cạnh việc triệt tiêu ổ nhân mụn, New E-Light Plus còn cung cấp oxy tươi, collagen vào sâu dưới da, giúp khỏe da từ bên trong ngăn ngừa mụn tái phát.