Da dầu là loại da dễ bị mụn trứng cá hơn rất nhiều các loại da khác, đặc biệt nếu bạn ít chăm sóc da của mình, tuy nhiên việc trị mụn cho da dầu không quá khó, quan trọng là bạn kiên trì trong bao lâu thôi.

Dưới đây là một số cách trị mụn nhanh nhất cho da dầu mà bạn có thể áp dụng tại nhà, sau một thời gian bạn sẽ thấy ngạc nhiên đấy nhé!

  1. Cây má đề

Theo Đông y, cây má đề có vị ngọt, tính lạnh, có tác dụng mát gan trị mụn trứng cá. Những người bị nóng gan và nổi mụn nhọt có thể lấy một nắm má đề tươi rửa sạch, nấu với một miếng gan lợn to bằng bàn tay -hai thứ thái nhỏ, cho mắm muối vừa ăn để dùng vào buổi cơm trưa, dùng liên tục 6 – 7 ngày sẽ thấy mụn trứng cá đỡ hẳn.

cách trị mụn nhanh nhất bằng má đề

  1. Lá dâu và trầu không

Lấy lá dâu vàng và lá trầu không đem rửa sạch rồi để ráo. Sau đó sấy khô lá dâu rồi đem tán thành bột mịn còn lá trầu không thì đem sắc với nước. Lấy nước lá trầu không để rửa mặt. Sau đó, rắc một lượng vừa đủ bột lá dâu lên vùng da cần trị mụn. Công thức này giúp điều trị các nốt mụn cho da dầu rất hiệu quả.

cách trị mụn nhanh nhất bằng trầu không

  1. Hoa đào và bí đao

Dùng 60gram cánh hoa đào và nhân hạt bí đao (tỷ lệ 1:1), đem giã nát, sau đó trộn thêm một chút mật ong thành hỗn hợp sánh, rồi đắp hỗn hợp này lên vùng có mụn, để khoảng 30 phút thì rửa sạch. Mỗi ngày làm 1 lần khi rảnh hoặc trước khi ngủ.

cách trị mụn nhanh nhất bằng hoa đào và bí đao

  1. Trị mụn trứng cá New E-Light Plus

Đây là công nghệ trị mụn hiện đại nhất và hiệu quả nhất hiện nay, đặc trị các loại mụn, đặc biệt là mụn da dầu. Công nghệ này được phát minh tại Hoa Kỳ và chuyển giao độc quyền cho Thẩm mỹ viện Dr.Spiller Skinlab tại Việt Nam.

trị mụn da dầu New E-Light Plus

Trị mụn da dầu New E-Light Plus sẽ giúp bạn giải quyết triệt để mụn trứng cá và mụn sẽ không tái phát trở lại. Bạn sẽ cảm nhận được hiệu quả điều trị chỉ sau 24-48 tiếng.