Nếu như bạn chỉ biết đến nước dừa như là một loại nước giải khát thì thật là thiếu xót. Nước dừa còn có thể giúp bạn làm trắng da và trị mụn trứng cá nữa đó.

Xóa mờ sẹo thâm và làm trắng da

Rửa ngay những vết sẹo hàng ngày cùng với nước dừa và rồi sau đó để khô. Lặp lại được như vậy ba đến bốn lần trong một ngày và sau đó bạn rửa sạch với cùng với nước lạnh. Bạn có thể áp dụng phương pháp này khoảng bốn lần một ngày để hoàn toàn có thể có được kết quả tốt nhất. Phương pháp này thậm chí là có thể chữa khỏi được những vết sẹo của mụn trứng cá sau quá trình điều trị mụn trứng cá để lại.

cách trị mụn nhanh nhất

Cứu làn da cháy nắng

Nước dừa cũng có thể giúp bạn giải quyết được các vấn đề cháy nắng một cách rất dễ dàng. Tiến hành trộn ngay đất sét mỹ phẩm cùng với nước dừa và sau đó bạn hãy sử dụng loại sản phẩm tẩy da chết tự nhiên này mỗi ngày nhé. Phương pháp này sẽ giúp bạn loại bỏ đi nhanh chóng tất cả các vết cháy nắng và sẽ trả lại cho bạn một làn da trắng sáng, rạng ngời. Đây cũng chính là loại tẩy da chết hoàn toàn tự nhiên mà bạn hoàn có thể sử dụng hàng ngày nếu như bạn cũng muốn trẻ hóa làn da mặt tuổi đôi mươi, 30 hay thậm chí là tuổi 40 hay thậm chí là trị mụn trứng cá hiệu quả nhé.

Tránh bị nhiễm trùng

Hòa nước dừa cùng với nước tắm của bạn. Điều này cũng sẽ giúp bạn ngăn ngừa cho cơ thể khỏi bị nhiễm trùng bởi nấm đặc biệt là trong mùa đông hay mùa hè này, khi cơ thể bạn đang tiết ra rất nhiều mồ hôi.