Mụn là nỗi sợ hãi của nhiều người vì nó làm ảnh hưởng đến thẩm mỹ. Hôm nay chuyên mục của chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn các cách trị mụn nhanh từ tự nhiên nhé.

1.Trị mụn bằng nha đam

trị mụn bằng nha đam

 

Nha đam là thực phẩm tự nhiên có khả năng kháng khuẩn và cân bằng nhờn tốt vì vậy nó được xem cách trị mụn da dầu hiệu quả tại nhà.

Để thực hiện phương pháp này bạn hãy chọn 1 nhánh nha đam tươi rửa sạch lấy phần nhựa bên trong bôi lên vùng da bị mụn để khoảng 10 phút rồi rửa lại sạch bằng nước ấm nhé.

Kiên trì thực hiện 1 trong các cách trị mụn đơn giản này đều đặn 2-3 lần/ tuần sau 1 thời gian tình trạng mụn của bạn sẽ giảm đi đáng kể.

2.Trị mụn bằng nghệ

Nghệ tươi là thành phần phổ biến trong nhiều loại kem trị mụn. Không chỉ trị mụn, nghệ còn có tác dụng làm nhanh liền sẹo ngừa vết thâm, nuôi dưỡng vùng da mụn mịn màng và trắng sáng. Vì vậy, bạn gái có thể dùng trực tiếp nghệ tươi để loại bỏ mụn.

trị mụn bằng nghệ

Để tiến hành bạn hãy giã một ít nghệ tươi, dùng khăn bông thấm nước cốt và chấm nhẹ lên các vết mụn để nguyên trong khoảng từ 15-20 phút cuối cùng rửa lại sạch bằng nước ấm.

Bạn nên thực hiện cách này 3 lần/ tuần để đạt kết quả tốt hơn nhé.

Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm công nghệ trị mụn của viện chăm sóc da Dr.Spiller Skinlab. Công nghệ này đã được kiểm chứng về chất lượng và độ an toàn tuyệt đối vì vậy bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi thực hiện phương pháp này.

Với những chia sẻ của chúng tôi chúc bạn tìm ra cách trị mụn nhanh nhất để có làn da đẹp hoàn hảo hơn nhé.