Trứng gà từ trước đến nay vẫn được coi là loại thực phẩm có ích cho sức khỏe cũng như nhan sắc của con người. Cách dùng trứng gà trị mụn cũng được phổ biến từ lâu, cho đến nay con người đa khám phá ra rất nhiều cách rất thú vị.

Cách 1: lòng đỏ trứng gà

Chỉ với 1 lòng đỏ trứng gà ta, ½ củ nghệ tươi đỏ thì bạn đã có một công thức tuyệt vời rồi. Giã nghệ cho lòng đỏ trứng vào đánh tan, đắp lên mụn và rửa sạch sau 25 -30 phút, như thế là bạn đã hoàn thành 1 lần rồi đấy, áp dụng nhiều lần trong 2 tháng thì mụn sẽ khỏi.

trị mụn bằng lòng đỏ trứng gà

Cách 2: lòng trắng trứng gà

Với 1 lòng trắng trứng gà ta kết hợp hoặc mật ong, hoặc chanh, hoặc bột mỳ…đánh tan và đắp như cách 1. Dùng lòng trắng trứng gà trị mụn vốn là cách cổ điển nhất và có nhiều hiệu quả nhất, tuy nhiên vẫn cần nhiều thời gian và công sức mới khỏi mụn.

Cách 3: trứng gà ngâm giấm

Dùng một quả trứng gà ngâm ngập trong giấm lâu năm khoảng 3 ngày thì lấy ra dùng, bó vỏ và lăn trên mụn. Cách này rất hữu dụng với mụn cám, mụn đầu đen.

trứng gà ngâm giấm trị mụn

Cách 4: trứng gà luộc

Bạn luộc một quả trứng gà ta, nhớ luộc chín hẳn rồi bóc bỏ vỏ, trong lúc trứng còn ấm thì đem lăn trên mặt chỗ có nhiều mụn cám và mụn đầu đen, lăn đi lăn lại cho đến khi trứng nguội thì thôi, làm như vậy mụn sẽ được hút vào lòng đổ bên trong trứng, đây là cách trị mụn nhanh nhất bằng phương pháp hút mụn mà không đau đớn như các loại kem hút mụn khác.

Mặc dù không thể phủ nhận những ưu điểm của phương pháp trị mụn bằng trứng gà mang lại tuy nhiên hạn chế về mặt thời gian và hiệu quả là điều đáng nói. Trong thời buổi công nghiệp hóa hiện đại hóa này, thời gian trở nên vô cùng quý giá do đó trị mụn nhanh chóng trở nên quan trọng hơn rất nhiều.

Trị mụn trứng cá New E-Light Plus

Ai ai cũng muốn tìm kiếm cho mình một cách trị mụn nhanh và hoàn hảo nhất cho mình, hiểu được mong muốn này của khách hàng các nhà nghiên cứu Mỹ đã khám phá ra công nghệ trị mụn trứng cá New E-Light Plus không dao kéo. Thỏa mãn được mọi yêu cầu khắt khe nhất của những khách hàng khó tính như hiểu quả cao nhất, thời gian ngắn nhất, chi phí thấp nhất, dịch vụ tốt nhất. Tại Dr.Spiller Skinlab đã làm 100% khách hàng hài lòng bởi kết quả trị mụn lâu dài, liệu trình chuẩn bộ y tế không đau, không để lại sẹo.