Mụn đầu đen được hình thành từ mụn đầu trắng, tuy nhiên có một phần mụn trồi lên khỏi da, bị oxy hóa và do ô nhiễm môi trường nên phần này bị đen lại, hình thành nên mụn đầu đen. Có nhiều cách trị mụn đầu đen trong đó trứng gà trị mụn đầu đen vô cùng hiệu quả

Trị mụn đầu đen bằng lòng trắng trứng gà

Lấy một quả trứng, tách riêng lòng trắng trứng, cho thêm vài giọt chanh, khuấy đều rồi dùng bông tăm thoa đều lên mặt, cứ sau 5 phút bạn thoa lại 1 lần cho đến lúc tạo nên một lớp mặt nạ dày. Đợi khoảng 20 phút cho lớp mặt nạ lòng trắng se và khô hoàn toàn, bạn bóc lớp mặt nạ từ từ theo chiều từ dưới lên, sẽ bị bóc theo lớp mặt nạ. Phương pháp này nếu thực hiện đều đặn 2 lần/tuần là một trong những cách trị mụn nhanh nhất đối với mụn đầu đen.

trung-ga-tri-mun-dau-den-vo-cung-hieu-qua-1

Trị mụn đầu đen bằng hỗn hợp trứng gà, mật ong, dầu oliu

Lấy lòng đỏ trứng gà, cho thêm 1 thìa mật ong, một thìa dầu oliu, trộn đều thành hỗn hợp. Dùng hỗn hợp này đắp lên mặt rồi mát xa nhẹ nhàng để cho mụn đầu đen bong khỏi da và cho dưỡng chất thấm sâu vào da. Sau khoảng 15 phút rửa sạch bằng nước ấm, sau đó rửa lại bằng nước lạnh để se lỗ chân lông.

Dùng trứng luộc để trị mụn đầu đen

Dùng 1 quả trứng luộc chín, bạn chú ý luộc để lòng đỏ nằm giữa lòng trắng. Trong lúc trứng còn nóng, bóc vỏ và lăn quả trứng khắp mặt khoảng 2- 3 phút, đợi trứng nguội, bạn bóc lòng trắng trứng sẽ thấy nhân mụn li ti khắp phần lỏng đỏ trứng gà. Với cách này không những trị mụn đầu đen mà khuôn mặt còn được mát xa giúp da mặt mịn màng. Đều đặn áp dụng cách này bạn sẽ thấy trứng gà trị mụn đầu đen vô cùng hiệu quả.

trung-ga-tri-mun-dau-den-vo-cung-hieu-qua-2

Tuy nhiên đối với những mụn đầu đen hình thành đã lâu, bám sâu dưới da bạn sẽ phải sử dụng phương pháp công nghệ cao thì mới có thể trị dứt điểm. Xin giới thiệu công nghệ trị mụn đầu đen New E-Light Plus là công nghệ hiện đại nhất Hoa Kỳ, đảm bảo an toàn hiệu quả và 100% không có cơ hội tái phát.